Thiết kế độc bản lên ngôi

Sunshine Crystal thiết kế nội thất độc bản cho giới giàu

Bespoke hay còn được gọi là xu thế độc bản, là thiết kế nội thất nhà ở hiện đang rất thích hành trong giới thượng lưu. Không chỉ mang đến sự sang trọng, thời thượng, xu thế này còn mang đến sự độc đáo, không trùng với bất kỳ thiết kế nào. Chính bởi sự độc đáo của Bespoke, chủ đầu tư Sunshine Group đã quyết mang đến dự án Sunshine Crystal, đem tới những thiết kế nội thất độc bản “đo ni đóng giày” cho những căn hộ đắt giá bậc nhất hiện nay, đặc trưng của những nội thất xa hoa, xứng tầm với chủ nhân căn hộ.

Cá nhân hóa lốisống  bằng thiết kếnội thất độc bản

Bắt đầu xuất hiện trên thế giới và cuối thế kỷ 19, tại Anh, Bespoke là trào lưu gắn liền với giới quý tộc của nước này, nổi tiếng với con phố dịch vụ Savile Row chuyên may đo quần áo và làm trang sức. Mới đầu, trào lưu chỉ xuất hiện rầm rộ trên các bộ suit, vest, váy dành cho giới thượng lưu của London, sau đó, đã bắt đầu lan nhanh và xuất hiện nhiều hơn trên các sản phẩm đồng hồ cá nhân, trang sức, siêu xe, tiếp đến là những nội thất căn hộ xa hoa như giường ngủ, sofa, bồn tắm…. Tất cả đều mang đậm dấu ấn độc bản, mang đậm dấu ấn cá nhân của chủ nhân.

Thiết kế nội thất độc bản xuyên suốt khắp căn hộ Sunshine Crystal

Thiết kế nội thất độc bản xuyên suốt khắp căn hộ Sunshine Crystal

Sự khác biệt của Bespoke theo nhiều chuyên gia là nằm ở sự độc bản, nghĩa là độc đáo, duy nhất. Thứ giới giàu trên thế giới luôn tìm kiếm chính là sự khác biệt và độc đáo, xứng tầm với đẳng cấp của mình. Bởi vậy, đây là đây chỉ là trào lưu dành cho số ít, dành cho những người giàu. Chính vì vậy, ngay khi Sunshine Crystal River khẳng định sẽ đưa thiết kế nội thất độc bản vào dự án của mình, đã tạo nên sức hút không nhỏ với giới giàu Hà Nội. Bên cạnh đó, còn ngầm khẳng định về sự sang trọng, độc đáo của dự án. Đây chắc chắn sẽ là nơi các kiến trúc sư giỏi trên thế giới có thể phô diễn tài năng của mình.

Có thể nói rằng, thiết kế độc bản tại căn hộ Sunshine Crystal thực sự hấp dẫn khách hàng, đặc biệt giới nhà giàu. Với những dòng căn hộ đắt giá nhất thị trường hiện nay như Duplex, Sky Villa, Penthouse, thiết kế hoàn toàn bằng kính Low – E, thay thế cho tường bằng vôi vữa, và những thiết kế nội thất độc bản, rõ ràng, đây chính là dự án mang đến một không gian chỉ dành cho giới giàu với những thiết kế khác biệt, không giống ai.

Thực tế hiện nay đã chứng minh, những căn biệt thự bề thế đã không còn là xu hướng mà giới thượng lưu hướng tới, bởi sự giàu có không chỉ phô trường bên ngoài, mà quan trọng hơn là tạo nên sự thời thượng và độc đáo, làm thỏa mãn được yêu cầu và cái tôi cá nhân. Chính vì vậy, những dòng nhà ở cao cấp như Duplex, Sky Villa hay Penthouse mới được yêu thích và có thể đưa về Việt Nam.

Độc bản trải rộng khắp căn hộ Sunshine Crystal

Sunshine Crystal đang gây chú ý với khách hàng, khi là dự án đầu tiên tại Hà Nội dám xây dựng và phát triển 100% căn hộ đắt giá Duplex, Sky Villa và Penthouse. Đây chính là những dòng căn hộ thời thượng đang được giới giàu thế giới ưa chuộng. Với những khác biệt mà dòng căn hộ này đem lại, rõ ràng đây mới là lựa chọn đem lại sự khác biệt trong cuộc sống và cách thể hiện cho giới giàu.

Thiết kế độc bản xứng tầm với chủ nhân Sunshine Crystal River

Thiết kế độc bản xứng tầm với chủ nhân Sunshine Crystal River

Các dòng căn hộ tại dự án, từ Duplex, penthouse đến Sky Villa Sunshine Crystal, mới thực sự khiến giới đại gia có thể thỏa mãn nhu cầu khác biệt của mình. Các kiến trúc sư, tư vấn thiết kế tại dự án đều là những người nổi tiếng trong lĩnh vực, đã có nhiều linh nghiệm trong phong cách Bespoke. Chính vì vậy, chắc chắn sẽ khiến gia chủ phải mãn nhãn và thỏa đam mê, mong ước với thiết kế tại căn hộ.

Từ việc sử dụng kính Low – E thay thế hoàn toàn cho tường, vừa đảm bảo sự chắc chắn trong lực chịu đựng, đến sức bền, phù hợp với thời tiết của Việt Nam, trong suốt để tối ưu tầm nhìn sống Hồng, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho chủ nhân khi có thể chắn tia cực tím và điều hòa nhiệt độ trong ngôi nhà. Đứng từ căn hộ dự án, gia chủ được chiêm ngưỡng toàn thành phố Hà Nội, ngắm nhìn bình minh từ phía sông Hồng, hưởng thụ cuộc sống với Bar ngay tại nhà, hoặc tổ chức các buổi Party, bơi lội ngay tại căn hộ. Đây mới chính là cuộc sống mà nhiều người đang mơ ước, một cách sống độc bản ngay từ trong việc hưởng thụ.

Xu hướng Bespoke trên thế giới đang thực sự lan tỏa đến cộng đồng giới giàu của Việt Nam, đặc biệt tại thủ đô. Không còn là trong những phụ kiện đính kèm, giờ đây, phong cách này đã được nâng tầm, có thể thấy ngay trong căn hộ Sunshine Crystal River, trong việc sử dụng nguyên vật liệu và thiết kế nội thất độc bản mang đầy tính cá nhân của chủ nhân.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Sunshine Crystal, quý khách có thể tham khảo thêm tại Facebook: Sunshine Crystal River 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85