Sunshine Crystal River an toàn tuyệt đối cho cư dân

An ninh Sunshine Crystal River đa lớp, an toàn tuyệt đối

Theo thông tin được chủ đầu tư hé lộ, Sunshine Crystal River Ciputra sẽ là dự án sở hữu an ninh đa lớp, an toàn tuyệt đối 24/7. Chính vì vậy, cộng đồng cư dân luôn được sống và tận hưởng cuộc sống riêng tư, an toàn cho mọi thành viên và tài sản của mình. Đây chính là điều kiện quan trọng để dự án được nhiều khách hàng quan tâm và trở thành lựa chọn được khách hàng nước ngoài yêu thích.

5 lớp bảo vệ an toàn cho căn hộ Sunshine Crystal River

Một trong những tình trạng đáng báo động hiện nay, chính là tình trạng an ninh bất ổn tại rất nhiều khu vực. Nhiều dự án, dù được quảng bá là cao cấp, thiết kế sang trọng, song an ninh lại không được kiểm duyệt tốt, gây nên tình trạng tổn thất rất lớn đến tài sản của cư dân.

Chính vì vậy, chủ đầu tư Sunshine Group luôn hiểu rằng, muốn tạo nên một dự án xứng tầm đẳng cấp, muốn tạo nên một sự khác biệt thực sự và có những khách hàng quen thuộc cho dòng sản phẩm của mình, chắc chắn việc tạo nên một hệ thống an ninh tuyệt đối an toàn, chính là cách tốt nhất để chinh phục những khách hàng khó tính.

Camera giám sát 24/7 tại Sunshine Crystal River

Camera giám sát 24/7 tại Sunshine Crystal River – Hình ảnh minh họa

Tại dự án cộng đồng cư dân sẽ lần lượt trải qua 5 lớp an ninh, đảm bảo cho cư dân của mình. Đầu tiên sẽ là cổng an ninh ra vào, có các bốt bảo vệ an toàn, tiếp đến sẽ đến an ninh xuống tầm hầm gửi xe, check in home, check in service, check in cầu thang máy. Như vậy, cư dân được sống trong một hệ thống an ninh đa lớp vô cùng hiện đại, an toàn 100% cho cư dân và tài sản của mình.

Bên cạnh đó, tại căn hộ cũng được trang bị thiết bị căn hộ Smarthome. Theo đó, chủ nhân hoàn toàn có thể biết được vị khách hàng trước cửa nhà mình để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối, ngay cả khi trong nhà có con trẻ. Với hệ thống an ninh Sunshine Crystal River đang sở hữu, chắc chắn việc có người lạ vào trong dự án là điều không thể. Đây chính là sự khác biệt của một dự án cao cấp được đầu tư bởi ông lớn trên thị trường bất động sản, hứa hẹn những trải nghiệm cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Dự án cũng thường xuyên có bảo vệ đi tuần và bảo vệ thường trực tại các khu vực trung tâm, đại sảnh, kịp thời đáp ứng và xử lý yêu cầu phát sinh của khách hàng trong trường hợp khẩn cấp. Không chỉ an toàn trong việc bảo vệ tài sản của cư dân, an ninh Sunshine Crystal còn đảm bảo an toàn trong việc bảo vệ mọi cư dân, đem lại môi trường sống và vui chơi thoải mái, an toàn bậc nhất cho cư dân nhí, mang đến nền tảng sống tuyệt vời để con trẻ phát triển.

An ninh Sunshine Crystal giúp cuộc sống viên mãn

Chắc chắn cuộc sống tại căn hộ Sunshine Crystal River chính là ước mơ của rất nhiều khách hàng. Khi ra ngoài, quý khách hàng có quên không khóa cửa nhà,  nhưng vẫn có thể an tâm bởi an ninh chặt chẽ và những hàng xóm thân thiện, văn minh mà dự án đang có. Cư dân nhí sẽ được an toàn trong nơi ở của mình khi không phải tiếp xúc với nhiều người lạ mặt, cộng đồng cư dân đều là những người tri thức.

Sunshine Crystal River an toàn tuyệt đối cho cư dân

Sunshine Crystal River an toàn tuyệt đối cho cư dân

Hiện nay, tình trạng ấu dâm, những vẫn đề xã hồi đè nặng lên đôi vai của các bậc phụ huynh, nỗi lo cho chính con em của mìn. Thậm chí, ngay tại căn hộ nơi mình sinh sống, tình trạng bất an như trộm cắp, người lạ đột nhập vào nhà, ấu dâm xảy ra rất nhiều. Vì vậy, lựa chọn một cuộc sống an toàn, yên tâm tại Sunshine Crystal, tận hưởng hệ thống an ninh đa lớp, đội ngũ bảo vệ đông đảo, liên tục tuần tra thường xuyên, được huấn luyện và có nghiệp vụ sẽ mang đến sự an tâm cho mọi cư dân.

Khách hàng của Sky Villa Sunshine Crystal đều là những người thành đạt trong xã hội, họ là những doanh nhân, những chính trị gia có học thức, có sự hiểu biết, văn minh. Vì thế, luôn biết cách tạo nên một môi trường sống văn minh như vậy, tạo nên sự khác biệt. Đây chính là môi trường sống viên mãn nhất cho cư dân, là lựa chọn hạnh phúc cho khách hàng, cho cư dân nhí, nền tảng để con cái được hưởng những giá trị tốt nhất cho cuộc sống của mình.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85