• SunShine Crystal River CĐT

CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP UY TÍN TẠO NÊN SỨC MẠNH

Với tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin vững chắc trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, chủ đầu tư tập đoàn SunShine Group luôn đặt chữ TÍN là giá trị cốt lõi trong sản phẩm. Các dự án của SunShine Group được xây dựng nên nhờ tiềm lực mạnh mẽ, ý tưởng sáng tạo vượt trội, khát khao cống hiến và trách nhiệm với cộng đồng.

HỒ SƠ CHỦ ĐẦU TƯ

♦ Chủ đầu tư: Tập đoàn SunShine

♦ Trụ sở chính: Tầng 43 tòa Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

♦ Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư, xây dựng, thương mại, dịch vụ, giáo dục…

♦ Dòng sản phẩm chính: Sunshine Apartment (Dự án chung cư cao cấp), Sunshine Urban Retreat Villas (biệt thự thấp tầng), Sunshine Sky Villas (biệt thự trên cao), Sunshine Marina (Dự án nghỉ dưỡng đa trải nghiệm).

♦ Công ty và đơn vị thành viên: Công ty CP xây dựng IDG Việt Nam, Công ty CP Tập đoàn Sunshine, Công ty CP Sao Ánh Dương, Công ty CP ADG Holdings, Công ty CP đầu tư xây dựng Phú Thượng.

logo Sunshine Group

LĨNH VỰC ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN SUNSHINE GROUP

Là một tập đoàn đa ngành nghề với sứ mệnh mang lại giá trị sống bậc nhất với những sản phẩm chất lượng tối ưu, vừa đem lại nguồn sinh lợi dồi dào cho các nhà đầu tư, vừa hướng tới những giá trị nhân văn và sự phồn vinh của xã hội.

sunshine-dau-tu

Đầu tư kinh doanh BĐS

Đầu tư kinh doanh bất động sản là một ngành mũi nhọn trong hoạt động của SunShine Group kể từ ngày thành lập. Các sản phẩm như dự án Sunshine Crystal River của tập đoàn đều mang lại những dấu ấn đặc biệt về chất lượng sống hoàng gia và giá trị khổng lồ, đem lại cuộc sống thời thượng và sang trọng bậc nhất.

sunshine-xay-dung

Thi công công trình xây dựng

Sunshine Group thi công công trình xây dựng với vai trò là tổng thầu thiết kế và thi công; cung ứng vật liệu xây dựng; lắp đặt trang thiết bị nội thất… Với tiềm lực lớn mạnh và tầm nhìn rộng, các sản phẩm của tập đoàn sở hữu thiết kế tỉ mỉ và nội thất sang trọng được đặt hàng từ Châu Âu.

sunshine-tien-ich

Dịch vụ tiện ích thông minh

Trên nền tảng của công nghệ thông tin và thương mại điện tử, Sunshine Group đã và đang xây dựng, phát triển một hệ thống các dịch vụ hữu ích bao gồm: Dịch vụ quản lý – vận hành tòa nhà; Dịch vụ sửa chữa nhà; Dịch vụ vận chuyển nhà – văn phòng, Dịch vụ đưa đón học sinh v.v… phục vụ ngay cho các cư dân tại các dự án.

sunshine-giao-duc

Xây dựng hạ tầng giáo dục

Với Tâm và Tầm hướng đến phục vụ cộng đồng, SunShine Group hợp tác với các đối tác chiến lược trong ngành Giáo dục để xây dựng nên hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất 5 sao, chất lượng chuẩn Canada ngay trong khuôn viên các dự án, kiến tạo nên giá trị sống bậc nhất và nơi an cư lý tưởng, thuận tiện cho khách hàng.