Thiết kế phong cách Phương Đông Sunshine Crýtal River

Sunshine Crystal River và những dự báo xu hướng mới

Kết thúc 2019 đã có rất nhiều tọa đàm phân tích về thị trường bất động sản mở ra. Tuy nhiên, các chuyên gia đều đồng lòng khẳng định, phân khúc nhà ở hạng sang vẫn đang tiếp tục phát huy thế mạnh và có sức hút riêng với giới giàu. Khi phân khúc nhà ở cao cấp không còn mang tính khác biệt, thỏa mãn được mức sống và yêu cầu cao của khách, thì những dự án lớn được đầu tư mạnh tay, sở hữu những dòng nhà ở độc đáo, chứng minh được sức hút của mình sẽ là lựa chọn của giới đại gia. Điển hình chính là dự án Sunshine Crystal River, một lựa chọn nhà ở thuộc phân khúc hạng sang đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, mang đến nhiều trào lưu và xu hướng mới tại dự án của mình.

Xu hướng biệt thự trên không tại Sunshine Crystal River

Biệt thự trên không hay còn được gọi là sky villa, đang là một dòng căn hộ được giới thượng lưu trên thế giới yêu thích. Tuy nhiên, một đặc điểm khiến loại hình này chưa được phát triển nhiều tại Việt Nam chính bởi giá thành cao, chỉ phù hợp với những người giàu, rất kén chọn khách hàng. Vì vậy, chỉ có thể xuất hiện tại một vài dự án nhà ở thuộc phân khúc hạng sang trên thị trường, nhưng cũng không xuất hiện với số lượng lớn. Tuy nhiên, Sunshine Crystal River là dự án đầu tiên hiện nay đưa dòng căn hộ này phát triển thành một dự án có quy mô, và có đầu tư, mang đến những đặc trưng của Sky Villa và mỗi ngôi nhà. Trở thành dự án nhà ở đầu tiên chỉ dành riêng cho giới đại gia.

Sân vườn ban công Sunshine Crystal River

Sân vườn ban công Sunshine Crystal River

Những căn biệt thự trên không  Sunshine Crystal River có thiết kế vô cùng ấn tượng, diện tích căn hộ rộng lớn, tương đương với những căn biệt thự mặt đất, đầy đủ các tiện ích hiện đại, sân vườn, có thiết kế bể bơi 4 mùa ngay tại dự án. Chính vì vậy, đây mới là dự án đang được khách hàng quan tâm. Nhiều khách hàng thắc mặc, vậy vì sao phải lựa chọn biệt thự trên không thay vì biệt thự mặt đất. Bởi sự đẳng cấp mà Sky Villa đang có được tốt hơn rất nhiều. Chưa kể, tầm view đáng giá triệu đô từ các căn biệt thự trên không mang đến một không gian rất hiếm căn hộ làm được. Những trải nghiệm vượt bậc và cảm giác, mang đến sự thăng hoa về cảm xúc một cách tối đa.

Bên cạnh đó, thiết kế độc bản cũng được đưa vào các căn biệt thự trên không Sunshine Crystal River. Không có sự giống nhau, dập khuôn, mỗi căn Sky Villa thực sự là dấu ấn riêng của từng gia chủ, từ thiết kế cho đến nội thất, dự án thực sự là một lựa chọn xứng tầm, trào lưu nhà ở chỉ dành cho giới giàu, mang đến sự khác biệt.

Xu hướng công nghệ 4.0

Là một chủ đầu tư có nền tảng vững chắc từ công ty phần mềm, Sunshine Group ứng dụng công nghệ 4.0 tại ngay chính dự án Sunshine Crystal River. Những trải nghiệm từ một căn hộ thời thượng bậc nhất kết hợp cùng công nghệ của tương lai luôn mang đến sự khác biệt, thể hiện giá trị và sự đắt giá. Chỉ với một thao tác, các thiết bị điện trong cả ngôi nhà đều có thể được khởi động ngay, thông qua ứng dụng trên phần mềm điện thoại, tiết kiệm thời gian cho gia chủ khi trở về nhà.

Thiết kế kính low e Sunshine Crystal River

Thiết kế kính low e Sunshine Crystal River

Thậm chí, dù không có mặt ở nhà, những ngôi nhà Sunshine Crystal River vẫn có thể được quản lý, giám sát thông qua ứng dụng, phần mềm riêng, giúp gia chủ có thể an tâm kiểm tra an toàn và việc bật, tắt điện mỗi ngày. Những ngôi nhà như vậy tại Việt Nam không có nhiều, đây chính là điều khiến dự án trở thành xu hướng mới, dẫn đầu trào lưu trong năm 2020.

Để biết thêm thông tin về dự án và cập nhật thông tin mới nhất về dự án, bao gồm cả bảng giá, quý khách hàng có thể liên hệ tại đây: https://www.facebook.com/SunshineCrystalRiver.ancu/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85