Một trong những thiết kế của Sunshine Crystal river

Sunshine Crystal River nổi bật với dòng nhà ở Sky Villa

Sky Villa vốn là dòng nhà ở cao cấp, thượng đẳng, đang được giới giàu trên thế giới yêu thích, bởi mang được những không gian sống hoàn toàn mới, những không gian sống đẳng cấp với những trải nghiệm lần đầu tiên có. Chính vì vậy, chỉ có tại những dự án cao cấp, mới có thể phát triển loại hình nhà ở này, mang đến cho khách hàng những khác biệt và cách biệt trong đẳng cấp sống. Chính vì vậy, ngay khi dự án Sunshine Crystal River khẳng định sẽ đưa dòng nhà ở này vào dự án, với sự đầu tư và phát triển không kém cạnh gì những nhà ở đẳng cấp dành cho giới thượng lưu thế giới, đã khiến nhiều đại gia Hà Thành phải yêu thích và mong muốn được trải nghiệm.

Sky Villa Sunshine Crystal River tầm view triệu đô

Một trong những khác biệt về đẳng cấp mà dự án Sky Villa Sunshine Crystal River đang sở hữu chính là tầm view vượt trội, được mệnh danh là đáng giá triệu đô. Từ dự án, gia chủ có thể ngắm nhìn vườn đào nở rực rỡ của làng hoa ven hồ Tây, ngắm nhìn sông Hồng cuộn sóng hằng ngày. Đây là tầm view không chỉ có ý nghĩa về mặt cảnh quan, mà còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy, khi phía trước mặt là sông Hồng, nơi cội nguồn của phong thủy Hà Thành, mang theo rất nhiều vượng khí. Hiện nay, đang là mùa đẹp nhất khi gia chủ có thể ngắm nhìn mọi cảnh vật đẹp nhất của thủ đô. Đây chính là sự khác biệt lớn nhất, mang đến những đẳng cấp vượt trội, xứng tầm cho cư dân.

Phối cảnh Sunshine Crystal River đẳng cấp

Phối cảnh Sunshine Crystal River đẳng cấp

Thiết kế căn hộ Sky Villa Sunshine Crystal River chính là một tuyệt tác của con người, mang tất cả những không gian rộng lớn, đầy đủ tiện ích của một biệt thự mặt đất lên trên không, mang đến sự khác biệt và đẳng cấp. Những căn biệt thự xa hoa, lộng lẫy, nguy nga nơi mặt đất đã là không còn là tiêu chuẩn của sự sang trọng, mà giờ đây, những tiêu chuẩn và định nghĩa mới về sang trọng, đẳng cấp đã được dòng căn hộ Sky Villa định nghĩa hoàn toàn khác. Khi gia chủ vừa được sống giữa một cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp, an ninh đảm bảo, dịch vụ chất lượng cao 24/7, mà còn được hưởng một hệ thống tiện ích riêng biệt, hiện đại, cùng những tiện ích ngay tại nhà, mang lại trải nghiệm sống 5*.

Đây mới là tiêu chuẩn sống sang mà giới thượng lưu trên thế giới đang theo đuổi, là cuộc sống tràn đầy tiện ích, với một căn hộ đẳng cấp thực sự, mang đến những thiết kế tinh xảo, nội thất độc bản, nhưng không làm mất đi vẻ đẹp và sự sang trọng, thể hiện được sự tinh hoa của loại hình này. Đặc biệt, khu vườn rộng lớn và bể bơi 4 mùa ngay tại nhà khi được đưa lên cao sẽ có những thiết kế thực sự đáng để gia chủ sở hữu và chiêm ngưỡng.

Dịch vụ chất lượng cao 24/7

Sống tại các căn biệt thự mặt đất có nhiều thuận lợi, nhưng chắc chắn, các dịch vụ và an ninh sẽ không bao giờ được đảm bảo như tại Sunshine Crystal River. Đây chính là sự khác biệt lớn để thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu thời hiện đại. Các dịch vụ mà dự án mang đến luôn đạt tiêu chuẩn 5*, được phục vụ 24/7, mang đến cho khách hàng sự thoải mái và tiện lợi trong chính ngôi nhà của mình. Thậm chí, chỉ cần thay bóng đèn, hoặc sửa chữa đường ống, chuyên viên kỹ thuật của dự án sẵn sàng thực hiện và xử lý nhanh nhất. 

An ninh đa lớp chặt chẽ, được nâng tầm bởi công nghệ 4.0 giúp tăng cường hệ thống an ninh của dự án qua camera giám sát, có tác dụng báo động và chống trộm tốt nhất hiện nay trên thế giới. Chưa bao giờ, ngôi nhà của khách hàng được quan tâm và bảo vệ an toàn đến vậy, chủ đầu tư dự án Sunshine Crystal River đảm bảo rằng sẽ luôn mang đến sự thoải mái nhất cho gia chủ, an tâm với tài sản và tính mạng của các thành viên trong gia đình khi sống tại đây. Một lựa chọn nhà ở lý tưởng và xứng tầm.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85