Không gian kết nối thượng lưu tại Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River hơn cả mong đợi của đại gia Hà Thành

Những khách hàng có địa vị, có kinh tế, việc đổi nhà không chỉ để thay đổi không khí sống, mà còn là nhu cầu để tạo nên một môi trường mới tuyệt vời hơn cho cả gia đình cùng nhau tận hưởng và kết nối cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp, cùng chung mục đích sống và cùng cung mức sống với mình. Vì vậy, các dự án nhà ở cao cấp ra đời vẫn luôn được khách hàng đón nhận, đặc biệt, những dự án mang đến một cuộc sống đỉnh cao như Sunshine Crystal River, sẽ là lựa chọn nhà ở tạo nên những ấn tượng và trải nghiệm thực sự khác về cuộc sống dành cho người giàu, giữa một thị trường đang có quá nhiều dự án giống nhau.

Thiết kế tuyệt tác của những căn hộ Sunshine Crystal River

Không phải là thiết kế của những căn hộ tầm thường, Sunshine Crystal River được thiết kế theo đặc trưng nhất của những dòng căn hộ đắt giá nhất hiện nay, bao gồm Duplex, Sky Villa và Penthouse. Chính vì vậy, không chỉ làm tôn lên giá trị của căn hộ, mà còn khiến gia chủ mãn nhãn với những thiết kế đắt giá nhất của căn hộ này, tạo nên sự khác biệt lớn, đồng thời trở thành chốn an cư 5* cho riêng cộng đồng cư dân dự án. Không kém bất kỳ một resort cao cấp nào.

Vườn nhà tại căn hộ Sunshine Crystal River

Vườn nhà tại căn hộ Sunshine Crystal River

Căn hộ Sunshine Crystal River được thiết kế tuyệt đẹp với những khu vườn xanh mướt trên cao, được các kiến trúc sư  tính toán chi tiết nhất để tạo nên một khung cảnh nên thơ. Bên cạnh đó, căn hộ còn có những tiện ích sang trọng, làm tôn lên tính riêng tư cho ngôi nhà, thỏa mãn ước mơ bình yên, chốn nghỉ dưỡng ngay giữa lòng thủ đô của những khách hàng cao cấp. Với những khách hàng vẫn đang tìm kiếm một không gian riêng tư tối đa nhất cho bản thân và gia đình, hãy tìm đến sản phẩm mới này của tập đoàn Sunshine Group, nơi đang làm tôn lên những giá trị sống đẳng cấp khiến giới thượng lưu phải yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những khu vườn trên cao được thiết kế sang trọng, được tính toán tỉ mỉ từ việc thi công công trình, để tạo độ an toàn, chắc chắn, nhưng vẫn đảm bảo được gia chủ có thể trồng được những cây lớn tại ban công nhà mình. Vì vậy, không chỉ tốn kém gấp nhiều lần so với các căn hộ bình thường, thiết kế này còn tạo nên những ấn tượng, cảm nhận về nguồn cảm hứng đến từ vườn treo Babylon nổi tiếng, là lựa chọn vừa đảm bảo một nơi sống đẳng cấp, sang trọng cho gia chủ, đồng thời sự trong lành của thiên nhiên, tầm view đáng giá triệu đô thẳng sông Hồng vượng khí.

Những không gian kết nối cộng đồng thượng lưu

Yếu tố riêng tư tại Sunshine Crystal River được tôn vinh, khi những căn hộ luôn có tiện ích vượt trội, từ bể bơi đến những phòng tập Gym tại nhà… Thang máy đưa thẳng khách hàng đến căn hộ của mình. Tuy nhiên, một trong những yếu tố khiến khách hàng muốn tìm đến cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp, chính bởi cơ hội hợp tác, kết nối để cùng nhau phát triển.

Tại Sunshine Crystal River chủ đầu tư mang đến nhiều hơn những tiện ích, không gian sang trọng để cư dân có thể kết nối với nhau, như những câu lạc bộ doanh nhân, Skybar ngoài trời, trong nhà… đều là những không gian riêng tư song vẫn đem đến những môi trường tuyệt vời nhất để cư dân cùng kết nối và hợp tác.

Không gian kết nối thượng lưu tại Sunshine Crystal River

Không gian kết nối thượng lưu tại Sunshine Crystal River

Thậm chí, với nhiều khách hàng, đây còn có thể trở thành nơi để bàn công việc làm ăn, ký hợp đồng bởi không gian tuyệt vời, ấn tượng vô cùng khó kiếm tại thủ đô. Là chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm trên thị trường bất động sản nhà ở cao cấp, hơn ai hết chủ đầu Sunshine Group quen rằng, phải trở thành nơi kết nối cộng đồng cư dân mới trở thành địa điểm được khách hàng lựa chọn. Đây là lý do vì sao các dự án của tập đoàn này luôn đắt hàng hơn rất nhiều so với các dự án trên cùng phân khúc.

Chủ đầu tư Sunshine Crystal cũng sở hữu một hệ thống sinh thái vô cùng đẳng cấp, đầy đủ từ các tiện ích đến dịch vụ 5* để phục vụ cho khách hàng, mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp thực sự khi được tôn vinh về mọi mặt. Cư dân luôn cảm nhận được sự khác biệt từ các dịch vụ tại dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85