Tiềm năng đầu tư Sunshine Crystal River

Đầu tư bất động sản nhà ở, Sunshine Crystal River có tiềm năng?

2019 được xem là một năm mang tính bước ngoặt với những thay đổi nhanh chóng tại thị trường nhà ở và đầu tư nhà ở tại Việt Nam. Giao dịch với người nước ngoài tăng trưởng đạt ngoài dự kiến và chiếm khoảng 30% tại các dự án cao cấp khi được tung ra thị trường. Bên cạnh đó, khủng hoảng cuối năm từ dòng Condotel của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã khiến nhiều nhà đầu tư quyết định quay lại thị trường nhà ở tại Hà Nội, tìm đến sự an toàn với những cơ hội vững chắc hơn. Chính vì vậy, những dự án bất động sản nhà ở cao cấp như Sunshine Crystal River mới thực sự có cơ hội để tỏa sáng, trở thành lựa chọn đầu tư được nhiều khách hàng quan tâm.

Tín hiệu tốt để đầu tư bất động sản tại Hà Nội

Những dự đoán vào cuối năm 2017 về việc thừa cung đã không xảy ra bởi nhiều dự án nhà ở bị trì hoãn, dẫn đến những phiên giao dịch gây sốt tại các dự án mở bán để có thể đáp ứng được nhu cầu lớn của thị trường. Chính vì vậy, nguồn cung vẫn thiếu và nhu cầu mua nhà để ở, thuê nhà để ở vẫn tăng vọt. Những tín hiệu tốt trên thị trường bất động sản được ông Neil MacGregor – Tổng Giám đốc Savills Việt Nam cho rằng, động lực tăng trưởng của thị trường nhà ở Việt Nam tiếp tục được thúc đẩy bởi cơ cấu dân số vàng, triển vọng kinh tế tích cực và các dự án cơ sở hạ tầng mới.

Nền kinh tế Việt Nam liên tục đón nhận những tin tức khả quan, GDP cả nước đã giữ đà tăng trưởng, đạt 6,88% trong quý III, và nằm trong số những những nền kinh tế phát triển tốt nhất thế giới. FDI tiếp tục tăng nhanh, kiều hối đạt mức kỷ lục. đồng thời dự trữ ngoại hối cũng đạt mức cao nhất, hỗ trợ tích cực cho đồng Việt Nam.

Theo ông Neil MacGregor, TP. HCM và Hà Nội đang đi vào giai đoạn chuyển mình và sánh ngang với những thành phố khác trong khu vực. Thị trường căn hộ được thúc đẩy bởi nguồn cầu nhà ở mạnh mẽ, trong khi đó phân khúc cao cấp đang thu hút sự quan tâm của tầng lớp siêu giàu trong nước và khu vưc.

Đầu tư Sunshine Crystal River sáng giá

Đầu tư Sunshine Crystal River sáng giá

Trong bối cảnh nguồn vốn dồi dào, sự gia tăng các chủ đầu tư nước ngoài và chính sách vĩ mô phù hợp, thị trường nhà ở có triển vọng tăng trưởng đầy lạc quan. Mặc dù giai đoạn từ 2010 đến 2014 phát triển khá chậm nhưng các chỉ số cơ bản này đã hỗ trợ đẩy mạnh giá nhà ở trong hơn một thập kỷ qua.

Thị trường đón nhận thêm các dự án hạng sang mới có vị trí đắc địa, chất lượng thi công tốt hơn và tiện nghi đẳng cấp thế giới. Với thu nhập trung bình tăng ổn định và các gói tài chính tốt dành cho người mua trong nước, thị trường đã chứng kiến ​​nhiều thay đổi tích cực. Hơn nữa, tốc độ đô thị hóa cao và cơ sở hạ tầng phát triển đã mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các sản phẩm cao cấp tại những thành phố trọng điểm. Sự xuất hiện ngày một nhiều của những cơ hội đầu tư dài hạn trong phân khúc nhà ở cao cấp, đặc biệt là khi các chỉ số kinh tế vẫn phát triển vượt trội, người mua hoàn toàn sẽ được hưởng lợi từ việc gia tăng giá trị đầu tư. Chính vì vậy, ngay khi chủ đầu tư Sunshine Group công bố dự án Sunshine Crystal River tại phía Tây thủ đô, thuộc khu vực Tây Hồ Tây đã khiến  rất nhiều khách hàng hứng khởi, là tâm điểm để các nhà đầu tư xuống tiền sở hữu tại thời điểm này.

Sức nóng thị trường BĐS Hà Nội tăng mạnh nhờ Sunshine Crystal River

Với những lợi thế mà dự án Sunshine Crystal River đang sở hữu, rất nhiều nhà đầu tư đã dự báo một kết quả khả quan khi xuống tiền đầu tư tại dự án. Đặc biệt, đây là vị trí nằm trong khu vực nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp, với các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động lâu năm. Trong tương lai, sẽ có thêm 8 cơ quan ban ngành của nhà nước chuyển về, cùng các đại sứ quán lớn, mang đến sự nhộn nhịp, thúc đẩy nhu cầu thuê nhà để ở cho người nước ngoài sẽ cao hơn.

Tiềm năng đầu tư Sunshine Crystal River

Tiềm năng đầu tư Sunshine Crystal River

Vì vậy, theo dự báo của các chuyên gia, Sunshine Crystal River sẽ là dự án đầu tư được quan tâm nhiều vào năm 2020, khi những cơ quan nhà nước được chuyển về. Chắc chắn mức giá đầu tư vào  dự án này sẽ tăng mạnh. Sức nóng của thị trường phía Tây vốn không có dấu hiệu giảm nhiệt, nhưng với những lợi thế và những dự án nhà ở cao cấp đang được phát triển như Sunshine Crystal, chắc chắn khách hàng sẽ có thêm những lựa chọn thực sự chắc tay hơn cho việc đầu tư của mình, an toàn hơn hẳn các kênh đầu tư đang có trên thị trường hiện tại.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85