Không gian sống đẳng cấp chủ đầu tư Sunshine Crystal mang tới

Chủ đầu tư Sunshine Crystal có tiềm lực tài chính như thế nào?

Chủ đầu tư Sunshine Crystal River không ai khác chính là Sunshine Group – Ông lớn có tiếng trên thị trường bất động sản, với hệ thống sản phẩm đầu tư đa ngành vô cùng thành công, mang đến sự kết hợp hoàn hảo, hỗ trợ rất lớn cho cư dân tại các dự án của mình từ: Dịch vụ quả lý và vận hành, giáo dục, công nghệ thông tin… Để có thể xây dựng và phát triển một dự án bất cao cấp, 100% đều là những dòng căn hộ đắt tiền nhất hiện nay (Duplex, Sky Villa, Penthouse), chắc chắn phải là một chủ đầu tư thực sự có tiềm lực mạnh về tài chính. Cùng xem những thông tin chi tiết dưới đây để biết rõ hơn về chủ đầu tư Sunshine Group.

Chủ đầu tư Sunshine Crystal đầu tư đa ngành

Với những bước phát triển đầy chắc chắn mà chủ đầu tư Sunshine Crystal  River đang có, các nhà đầu tư có thể an tâm về tiềm lực tài chính là chủ đầu tư này có thể đêm lại. Bên cạnh thị trường bất động sản đang được Sunshine Group tập trung đầu tư trong những năm gần đây, thị trường còn biết đến ông lớn này với những ngành hoạt động như: Sunshine Mart, Sunshine Cab, Sunshine Pay, Sunshine Construction, Sunshine School… Tất cả đều đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Chủ đầu tư Sunshine Crystal tiềm lực mạnh về tài chính

Chủ đầu tư Sunshine Crystal tiềm lực mạnh về tài chính

Chính vì vậy, khi phát triển dòng sản phẩm Sunshine Home, với các dự án bất động sản nhà ở cao cấp, chủ đầu tư Sunshine Crystal River luôn có một tiềm lực tài chính vô cùng vững chắc để đảm bảo đúng tiến độ, và có thể hợp tác với những ngân hàng lớn hàng đầu  hiện nay. Đây chính là sự khác khi “ông lớn” phát triển dự án, và sự khác biệt có thể cảm nhận ngay khi trở thành khách hàng của chủ đầu tư Sunshine Group.

Với sự thành công tại nhiều lĩnh vực khác nhau, chủ đầu tư Sunshine Crystal  đảm bảo tài chính vững chắc tại các dự án bất động sản nhà ở của mình, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, khi có thể ký kết hợp tác cùng rất những đơn vị hàng đầu trên thị trường. Chính vì vậy, các dự án mà chủ đầu tư này định hướng luôn là những khách hàng hàng cao cấp, thượng lưu, với những dự án vị trí đắc địa bậc nhất của thủ đô hiện nay, đồng thời sở hữu những chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, chiết khấu cao hấp dẫn.

Vị trí đắc địa mà Sunshine Crystal River đang sở hữu

Các dự án bất động sản có thể sở hữu vị trí đắc địa tại Hà Nội không dễ, bởi đây là thành phố đất quý hơn vàng, đặc biệt tại những khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh, được định hướng trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô như phía Tây. Dự án Sunshine Crystal sở hữu vị trí đẹp nhất thuộc khu đô thị Ciputra, đây là vị trí vừ đem đến những giá trị trọn vẹn, vừa nâng tầm chất lượng cuộc sống với một tầm view khác biệt, độc đáo, tạo nên không gian nghỉ dưỡng chất lượng như các resort 5*, đồng thời mang đến phong thủy thịnh vượng, những giá trị mà nhiều dự án cao cấp chưa thể làm được.

Tầm view đẳng cấp từ Sunshine Crystal

Tầm view đẳng cấp từ Sunshine Crystal

Đặc biệt, chủ đầu tư Sunshine Crystal sẽ khiến chủ nhân căn hộ ngạc nhiên với những thay đổi cảnh sắc theo mùa tuyệt đẹp mà dự án sở hữu được. Cảnh quan nội khu dự án cũng tạo nên những ấn tượng về một không gian đậm chất thượng lưu, hiện đại, luôn tạo nên những giá trị tuyệt vời nhất cho cộng đồng thượng lưu.

Với vị trí này, cư dân vừa có thể di chuyển thuận lợi đến các tuyến đường huyết mạch của phía Tây thủ đô, vừa kết nối nhanh chóng đến Hồ Gươm, gần cả trung tâm hành chính mới và trái tim của thủ đô. Kết nối thẳng đến Sân bay Nội Bài qua cầu Nhật Tân. Rõ ràng, chủ đầu tư đang tạo nên sự khác biệt lớn mà rất nhiều dự án cao cấp không thể có. Sẽ là lựa chọn dành cho cộng đồng cư dân tinh hoa, cộng đồng thượng lưu, giới đại gia tại Hà Thành.

Qúy khách hàng có thể xem thêm thông tin dự án, định vị chính xác hơn về vị trí của Sunshine Crystal River tại đây:  https://g.page/sunshinecrystalvn

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85