Thiết kế giúp biệt thự trên không luôn đạt được tầm view không giới hạn

Tất cả những điều cần biết về căn hộ Sky Villas

Căn hộ Sky Villas là gì ???? Có phải nó là tên gọi khác của PenHouse hay không ??? Có lẽ qúy khách hàng đều biết đây là một sản phẩm cao cấp, thượng lưu, đắt giá. Tuy nhiên, để thực sự biệt được sự khác biệt đẳng cấp mà dòng căn hộ này đang có, ưu điểm, nhược điểm của nó thì không phải khách hàng nào cũng hiểu được rõ. Hãy cùng chuyên gia đến từ officespace phân tích và chia sẻ những thông tin về loại hình căn hộ Sky Villas mới suất hiện tại Hà Nội này nhé.

Tham khảo thêm Hà Đô Charm Villas, một khu đô thị đẳng cấp khép kín, diện tích 30ha hướng tới lối sống nghỉ dưỡng theo đúng chuẩn Châu Âu ngay tại Hà Nội.

Căn hộ Sky Villas là gì

Căn hộ Sky Villas (biệt thự trên không) là sự kết hợp giữa những ưu điểm của căn hộ chung cư cao cấp và biệt thự mặt đất để tạo nên một sự khác biệt cho gia chủ. Sky Villas được thiết kế từ 1 – 2 tầng, có thể nằm tại các tầng trung của tòa nhà, diện tích căn hộ luôn rộng rãi, theo đúng không gian thiết kế của các căn biệt thự mặt đất đang có hiện nay. Sở hữu đầy đủ tiện ích từ sân vườn rộng lớn, bể bơi độc quyền ngay tại nhà, khu thể thao riêng… đồng thời có được một tầm view đắt giá từ trên cao.

Mục đích của các căn biệt thự trên không chính là mang đến sự kết hợp 2 trong 1 ấn tượng, nâng tầm chất lượng sống cho chủ nhân. Chính vì vậy, yếu tố riêng tư được khai thác tối đa tại dòng sản phẩm này.

Nói theo cách khác, căn hộ Sky Villas chính là dòng sản phẩm tập hợp tất cả những đặc quyền sống thời thượng nhất dành riêng cho chủ nhân tại một căn hộ rộng rãi. Giống những căn biệt thự sang trọng, có sự riêng tư, khép kín, biệt lập, an toàn, tiện ích, song sở hữu một tầm view từ trên cao, view toàn thành phố không giới hạn, đáng giá triệu đô.

Căn hộ Sky Villas là gì

Tiện ích đồng bộ, biệt lập dành cho chủ nhân tại Sky Villa – Hình ảnh minh họa

Tại Việt Nam, loại hình căn hộ này xuất hiện chưa nhiều, nên nhiều khách hàng vẫn bị nhầm lẫn với dạng căn hộ Penthouse. Chính vì thế những khái niệm trên của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng phân biệt chính xác nhất các loại hình căn hộ đắt giá này.

Chuyên trang datdichvu.net  với mong muốn cung cấp thông tin chi tiết, đầy đủ về sản phẩm đất dịch vụ khu vực phía Tây Hà Nội phục vụ nhu cầu mua bán của nhà đầu tư và khách hàng mua để ở. Quý khách vui lòng tham khảo tại website bán đất dịch vụ An Khánh

Tầm view không giới hạn từ Sky Villa

Số lượng có hạn, không gian biệt lập tuyệt đối, nhưng vẫn đảm bảo 100% căn hộ đều sở hữu không gian rộng mở nhìn từ trên cao, tầm view bao quát cả khu vực. Đây chính là đặc quyền riêng có chủ nhân căn hộ Sky Villa sẽ được tận hưởng. Với sự cao cấp và vị trí đẹp mà các căn hộ này sở hữu, chắc chắn quý khách hàng sẽ thỏa mãn với tầm view đáng giá triệu đô mà căn hộ đang có.

Căn hộ Sky Villas

Thiết kế giúp biệt thự trên không luôn đạt được tầm view không giới hạn

Ví dụ điển hình từ một dự án đang được nhiều khách hàng quan tâm tại Hà Nội hiện nay, Sunshine Crystal River. Có thể nói rằng, đây là dự án duy nhất tại Hà Nội dám chơi lớn, khi xây dựng và phát triển một dự án quy mô, đều là các căn hộ cao cấp nhất hiện nay, chủ yếu là Sky Villa. Chính vì vậy, phải đảm bảo yếu tố đầu tiên về vị trí.

Dự án sở hữu một vị trí đắc địa tại khu vực Tây Hồ Tây, gần rất nhiều khu vực trung tâm. Những đáng chú ý chính là tầm view không giới hạn mà dự án này đạt được về phía sông Hồng và làng Phú Thường. Có thể nói rằng, một góc đẹp nhất của Hà Nội sẽ được thu vào tầm nhìn tại dự án.

Chính bởi điều này, chủ đầu tư của các dự án Sky Villa phải đảm bảo chắc chắn về mặt tài chính, và kết hợp cùng với một đội ngũ đối tác uy tín, kinh nghiệm, để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của loại hình căn hộ này trong thiết kế.

Đối tượng khách hàng của Sky Villa

Với thiết kế cao cấp và đặc trưng ấn tượng mà loại hình căn hộ này đang sở hữu, chắc chắn khách hàng sẽ luôn là người có thu nhập cao, những khách hàng có nhu cầu nâng tầm chất lượng cuộc sống của mình với những dòng căn hộ cao cấp hơn hẳn chung cư hoặc biệt thự. Việc sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp từ kính low – e đến nội thất thiết kế riêng, tạo nên những không gian xứng tầm đáng sống bậc nhất tại Hà Nội.

Khu đô thị dự án An Lạc Green Symphony là một trọng điểm của công ty cổ phần An Lạc nằm ở khu vực phía Tây Thủ Đô Hà Nội. Tham khảo thêm chi tiết dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85