Sunshine Crystal River xây dựng cuộc sống thượng lưu đúng đẳng cấp

Không chỉ kiến tạo nên những ngôi nhà cao cấp, xây dựng cuộc sống thượng lưu, tòa nhà Sunshine Crystal River còn kết nối một cộng đồng văn minh, đẳng cấp thực sự, mang đến một không gian sống thỏa mãn, tâm đắc cho mọi khách hàng qua những loại hình nhà ở cao cấp bậc nhất hiện nay. Đây cũng là dự án đầu tiên tại Hà Nội “chơi lớn” khi 100% căn hộ đều là Sky Villas sang trọng.

Sự khác biệt giữa căn hộ Sky Villas và chung cư thường

Hiện nay trên thị trường nhà ở, các loại hình căn hộ đang phổ biến và được biết đến là căn hộ chung cư thường, căn hộ Duplex, Penthouse và Sky Villas. Tuy nhiên, số lượng các căn hộ Duplex, Penthouse, Sky Villas không phổ biến tại các dự án, chỉ thường xuất hiện tại các dự án nhà ở cao cấp với số lượng vô cùng ít ỏi. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ gây nên hạn chế với khách hàng khi bị “đánh đồng” với những cư dân khác, tính riêng tư không được đảm bảo cao.

Nếu các căn hộ bình thường có phần hạn chế trong thiết kế do diện tích không quá rộng, chỉ có phần thông bằng Logia hoặc ban công, các tiện ích hầu như đều sử dụng chung với cư dân. Tuy nhiên, Sky Villas lại khiến khách hàng cảm thấy sự khác biệt trong đẳng cấp từ thiết kế cho đến những tiện ích mà chủ nhân sẽ được sở hữu.

Sunshine Crystal River xây dựng cuộc sống thượng lưu đúng đẳng cấp

Sunshine Crystal River xây dựng cuộc sống thượng lưu đúng đẳng cấp

Sky Villas có chiều cao từ 1 – 2 tầng, tầng khách được làm biệt lập với phòng khách, vì thế khi có liên hoan, tổ chức các buổi Party tại phòng khách, cũng sẽ không làm ảnh hưởng tới không gian các phòng xung quanh từ việc đi lại đến việc sinh hoạt. Bên cạnh đó, căn hộ Sky Villas có thiết kế đầy đủ không gian như một căn biệt thự mặt đất khi có sân vườn rộng ngay tại gia và bể bơi tại nhà.

Đặc biệt, tại Sky Villas Sunshine Crystal River, các căn hộ đều được thiết kế mặt kính, vì thế tầm nhìn không bị giới hạn mọi mặt, sự khác biệt trong đẳng cấp thực sự được nâng lên rất nhiều.

xây dựng cuộc sống thượng lưu tại Sunshine Crystal River

Loại hình sản phẩm mà Sunshine Crystal River đang phát triển chính là minh chứng cho việc đảm bảo, cam kết một cộng đồng thượng lưu thực sự tại dự án. Điều này đồng nghĩa, cư dân cũng có cơ hội tốt hơn để kết nối với cộng đồng của mình, có một cuộc sống văn minh cao, chất lượng cư dân tốt nhất. Đồng thời cuộc sống riêng tư cũng sẽ được đảm bảo.

Không chỉ có một cộng đồng thượng lưu, văn minh cùng sống và phát triển, dự án còn có một môi trường sống thực sự cao cấp với thiết kế cảnh quan khác biệt. Thác tràn từ tầng 2 xuống tầng 1 kết hợp cùng cây xanh mang đến cảm giác độc lạ cho thiết kế chung cư, bể bơi vô cực kéo dài sẽ là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng thích vận động và muốn xả stress.

Với mức giá bán không hề thấp trên thị trường, với một dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất hiện nay, rõ ràng, phải là những cộng đồng cư dân thực sự có tiền, có địa vị trong xã hội mới có thể sở hữu những căn hộ đắt giá tại đây. Vì vậy, ngay từ đầu, chủ đầu tư đã mang định hướng đến một số lượng ít khách hàng giàu có tại Hà Nội, đảm bảo cộng đồng cư dân thượng lưu, chất lượng riêng có tại đây.

Cuộc sống thượng lưu Sunshine Crystal River sẽ là thỏa mãn mọi cư dân của dự án, cộng đồng cùng đẳng cấp sẽ giúp khách hàng phát triển nền tảng văn hóa tốt hơn hẳn.

Vị trí làm thỏa mãn tầm view của chủ nhân Sky Villas

Một trong những thiết kế ấn tượng của Sky Villas Sunshine Crystal River chính là thiết kế kính bao trọn. Phải là một dự án có tầm view đẹp, tự tin về vị trí và cảnh quan view của mình mới có thể tạo nên một thiết kế mới mẻ đến vậy. Từ dự án, chủ nhân căn hộ có thể view tới sông Hồng, tới làng Phú Thượng và các vườn đào rộng lớn, nổi tiếng tại Hà Nội. Đây chính là tầm view có cả sắc lẫn  tình, mang đến những cảm xúc mới mẻ, tuyệt vời cho chủ nhân căn hộ.

Tiện ích riêng tư tại căn hộ Sunshine Crystal River

Tiện ích riêng tư tại căn hộ Sunshine Crystal River

Ngay cả những căn hộ tầng thấp tại Sunshine Crystal River đều có thể yên tâm bởi vẫn sở hữu được tầm view đắc địa này, thậm chí còn được lợi thế hơn từ tầm view nội khu tuyệt sắc. Như vậy, mọi cảnh đẹp nhất thủ đô đều được thu vào tầm mắt với cự li gần, so với những dự án chung cư khách, rõ ràng loại hình căn hộ Sky Villas mà dự án đang sở hữu sẽ giúp làm thỏa mãn cư dân thượng lưu, đẳng cấp.

Lợi thế từ vị trí phong thủy, trung tâm sẽ tạo nên những tầm view đẹp, đây chính là điều chắc chắn đang được thể hiện tại cuộc sống thượng lưu Sunshine Crystal River mà khách hàng sẽ được hưởng khi trở thành cư dân chính thức của dự án. Đăng ký ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và nhận thông tin tiến độ mới nhất. Chi tiết dự án xem tại:

Website: https://sunshinecrystal.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/SunshineCrystalRiver.ancu/

Quý khách hàng đang có nhu cầu đăng tin bán nhà tại các dự án BĐS chung cư, nhà phố, biệt thự hoặc muốn bán cả tòa nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: Bán nhà đất Nam Từ Liêm

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85