Sunshine Crystal River đậm chất sang

Sunshine Crystal River: Nhà ở gắn liền với công nghệ thời đại

Thế giới đang bước vào kỷ nguyên của công nghệ, với những tiến bộ mới vượt bậc đang được áp dụng vào cuộc sống. Chưa bao giờ cuộc sống con người gắn liền với công nghệ đến như vậy, và những người giàu luôn là những người tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào cuộc sống, trải nghiệm những bước đột phá của con người để chớp cơ hội và vẽ ra chiến lược phát triển, thành công cho mình trong tương lai. Chính vì vậy, tại ngôi nhà của mình, khách hàng thượng lưu cũng mong muốn được trải nghiệm sự tiện dụng của công nghệ, Sunshine Crystal River chính là nơi đem những thành quả mỹ mãn của công nghệ 4.0 vào ngôi nhà, tạo nên sự khác biệt cho việc trải nghiệm cuộc sống.

Đẳng cấp Sunshine Crystal River vươn lên bằng công nghệ

Công nghệ là xu hướng tương lai của mọi lĩnh vực trên thế giới, bất động sản nhà ở cũng không nằm ngoại lệ, điều này đã được chứng minh qua những mô hình căn hộ Smarthome trước đó và đang dần được thay đổi với những ứng dụng hiện đại hơn. Chính vì vậy, ngay từ khi bắt tay vào xây dựng các dự án bất động sản, tập đoàn Sunshine Group đã luôn xác định “công nghệ là một phần tất yếu, là điểm khác biệt để thành công, trong bối cảnh thị trường bất động sản nhà ở cạnh tranh khốc liệt như hiện nay”. Với lợi thế nền tảng từ một nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp ngay từ đầu, có đội ngũ kỹ sư công nghệ hàng đầu, tất cả các ứng dụng được triển khai tại các dự án của Sunshine đều do người Việt nghiên cứu và phát triển, nhờ đó “cực kỳ thân thiện”, hiểu rõ tâm lý và thói quen người sử dụng và tiết kiệm tối đa chi phí.

Tích hợp công nghệ 4.0 tại Sunshine Crystal River

Tích hợp công nghệ 4.0 tại Sunshine Crystal River

Chia sẻ tại Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018, một đại diện lãnh đạo tập đoàn Sunshine Group cho biết: “Ngày nay, dựa vào những ứng dụng trên điện thoại thông minh kết hợp với các tính năng được lập trình để quản trị và vận hành dịch vụ trong thực tế, các chủ đầu tư đang mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất từ trước tới nay”. Sunshine Crystal River đang là dự án có được những sự kết hợp hoàn hảo giữa một không gian nhà ở hiện đại, sang trọng, cùng những ứng dụng công nghệ 4.0 hàng đầu vào ngôi nhà, tạo nên cuộc sống chất lượng, hoàn hảo dành riêng cho giới thượng lưu.

Sunshine Crystal River đang tạo nên những khác biệt cho những căn hộ của mình, khác biệt được khẳng định bằng công nghệ của tương lai, nơi cuộc sống của gia chủ dễ dàng tận hưởng và lựa chọn những đẳng cấp sống cho riêng mình, trải nghiệm sự thăng hoa chất lượng.

Khi những căn hộ Sky Villa Sunshine Crystal River kết hợp cùng công nghệ

Sky Villa là dòng căn hộ cao cấp bậc nhất trên thế giới hiện nay, không chỉ ấn tượng, khác biệt bởi thiết kế biệt thự trên cao, dòng nhà ở này còn mang đến những khác biệt trong việc tận hưởng và cảm xúc của khách hàng. Chính vì vậy, ngay khi chủ đầu tư dự án Sunshine Crystal River mang những kết hợp đẳng cấp giữa thiết kế và công nghệ 4.0 làm một, đã tạo nên không ít tò mò, phấn khích cho khách hàng. Với những khách hàng thượng lưu, đây thực sự là một lựa chọn làm nên những đẳng cấp thực sự, khẳng định sự xứng tầm của chủ nhân.

Thiết kế căn hộ Sunshine Crystal River theo từng phong cách riêng

Thiết kế căn hộ Sunshine Crystal River theo từng phong cách riêng

Theo đó, khu vực công cộng được đảm bảo an toàn nhờ camera giám sát và nhận diện mặt khuôn mặt hoạt động 24/7. Bãi đỗ xe thông minh giúp khách hàng nhanh chóng tìm được chỗ đỗ mà không tốn quá nhiều thời gian, chỉ dẫn tìm kiếm xe trên điện thoại, đặt chỗ đỗ xe trước, nhận diện biển số xe  và điều quan trọng là khách hàng không phải chờ đợi trả tiền mặt mà thanh toán nhanh chóng nhờ ứng dụng di động và QR code… Cùng hàng loạt những ứng dụng hiện đại khác giúp cuộc sống khách hàng được thăng hoa.

Cập nhật thêm thông tin, hình ảnh và tiến độ mới nhất về dự án tại đây: https://www.facebook.com/SunshineCrystalRiver.ancu/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85