Tái định nghĩa “biệt thự trên không” – Sky Villas

Sky Villas hay còn được gọi là biệt thự trên không, không phải là sản phẩm nhà ở phổ biến trên thị trường, do mức giá cao, kén chọn đối tượng khách hàng. Vì vậy chỉ trong nh ững dự án thực sự cao cấp, chủ đầu tư mới dám đầu tư 1 số ít căn Sky Villas để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng thượng lưu. Vì vậy, chưa thực sự một chủ đầu tư nào mang đến một định nghĩa chuẩn xác nhất về loại hình nhà ở cao cấp này.

Tại Sunshine Crystal River, chủ đầu tư Sunshine Group tái định nghĩa lại loại hình sản phẩm này, mang đến cho quý khách hàng một ấn tượng sâu sắc hơn, khẳng định đẳng cấp và sự hiện diện của biệt thự trên không – Sky Villas Sunshine Crystal River trên thị trường nghỉ dưỡng.

Đảo Phượng Hoàng Aqua City chuẩn bị mở bán trong tháng 11/2020 và đây cũng là phân khu đẹp nhất khu đô thị khu đô thị sinh thái Aqua City của chủ đầu tư Novaland.

Dự án đầu tiên “trình làng” tổ hợp biệt thự trên không

Sky Villas được xem là “của hiếm” trên thị trường bất động sản, chủ nhân của căn hộ cũng phải là những người thực sự có tiềm lực về tài chính mới có thể sở hữu một căn hộ hiếm này. Vì thế hầu hết các chủ đầu tư đều cho xây dựng xen kẽ giữa các căn hộ chung cư. Đây cũng là điều khiến nhiều chủ nhân căn hộ Sky Villas chưa hài lòng về cuộc sống, do dễ bị đánh đồng chung và những tiện ích cộng đồng chưa được phát triển phù hợp đúng đẳng cấp.

Tầm view biệt thự trên không vượt trội

Tầm view biệt thự trên không vượt trội

Tuy nhiên tại dự án Sunshine Crystal River, lần đầu tiên  đã có chủ đầu tư dám chịu chơi, đầu tư phát triển một tổ hợp biệt thự trên không đầu tiên tại Hà Nội, với những khác biệt từ vị trí, thiết kế đến tiện ích, cộng đồng cư dân. Những căn biệt thự trên không của dự án sẽ có từ tầng 4, với tầm view vượt trội về phía cảnh quan ấn tượng nội khu và view thẳng sông Hồng, vườn đào… mang đến một sự khác biệt trong đẳng cấp sống.

Sky Villas Sunshine Crystal River được thiết kế ấn tượng bằng kính trong suốt bao bọc mọi không gian căn hộ, mang đến cảm giác rộng mở, đạt được tầm view thoáng, sáng về phía sông Hồng. Phải là một dự án có những khác biệt trong vị trí, tự tin về thiết kế của mình mới dám thực hiện những thiết kế mới mẻ này.

Giữa phòng khách và các phòng khác có sự riêng tư và tách biệt, vì thế dù có tổ chức tiệc lớn trong căn hộ cũng đều không ảnh hưởng tới các phòng bên cạnh. Sky Villas cũng có những sân vườn rộng rãi tại căn hộ, tiện ích bể bơi và những tiện ích khác cũng được thiết kế riêng. Mọi không gian sang trọng nhất đều có mặt tại ngôi nhà, mang đến cảm giác của một căn biệt thự mặt đất, nhưng lại được chiêm ngưỡng mọi vẻ đẹp của thành phố từ trên cao.

Biệt thự trên không dành riêng cho giới thượng lưu

Với việc xây dựng một tổ hợp Sky Villas, dự án Sunshine Crystal River đang tạo nên một không gian sống dành riêng cho cộng đồng thượng lưu, cùng đẳng cấp, mang đậm chất của giới quý tộc trên thế giới. Vì vậy từ tiện ích đến các dịch vụ mà dự án cung cấp trong tương lai đều được phát triển xứng tầm.

Hệ thống an ninh đa lớp đảm bảo an toàn cho mọi cư dân, dịch vụ dọn dẹp tại nhà, lái xe riêng, dịch vụ giặt là, các khu vui chơi giải trí, bể bơi tràn bờ, thác tràn từ tầng 2 xuống tầng 1… thực sự đang tạo nên một khu đô thị của sự phồn vinh, nơi mang đến thịnh vượng, an lành.

Không gian sống biệt lập tại Sky Villas Sunshine Crystal River

Không gian sống biệt lập tại Sky Villas Sunshine Crystal River

Tây Hồ là mạnh đất trù phú, thịnh vượng, quy tụ cộng đồng thượng lưu, có nhiều tòa văn phòng cao cấp, vì thế chất lượng cư dân luôn vượt trội hơn hẳn so với mặt bằng chung của thành phố. Đứng từ tầng 3 của dự án đã có thể view trọn cảnh sông Hồng độc đáo, view tới những vườn đào đẹp, vì thế mang tới một không gian sống lãng mạn, phúc lộc, trung tâm, không khí trong lành bậc nhất thủ đô. Chi tiết dự án xem tại:

Website: https://sunshinecrystal.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/SunshineCrystalRiver.ancu/

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85