Đặc quyền riêng tư tại Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River: Đặc quyền riêng tư cho cuộc sống hoàn hảo

Sự hoàn hảo trong cuộc sống của giới thượng lưu không đơn giản chỉ là nhà ở cao cấp, thiết kế cao cấp, cộng đồng cư dân xứng tầm, tiện ích đầy đủ, mà còn phải thể hiện trong những đặc quyền riêng tư dành riêng cho mỗi cư dân. Chính vì vậy, chuyện người giàu tìm chốn an cư tưởng như khó tin nhưng lại là chuyện có thật, bởi các dự án hiện nay trên thị trường vẫn chưa đủ làm thỏa mãn nhu cầu sống của khách hàng. Sunshine Crystal River được xem là giải pháp hoàn hảo hiện nay, mang đến một chất lượng sống “khỏi bàn” và đặc quyền riêng tư tuyệt đối cho cư dân, được thể hiện từ ngay những tiện ích, dịch vụ.

Riêng tư thể hiện từ tiện ích tại gia

Thay vì phải sử dụng những tiện ích chung, tại Sunshine Crystal River, gia chủ được sử dụng rất nhiều tiện ích riêng tư tại ngay chính ngôi nhà của mình, là những tiện ích hiện đại, chất lượng và đẳng cấp không kém. Điển hình như: Bể bơi, phòng tập gym…. Chủ đầu tư đã đưa tiêu chí resort vào từng căn hộ.  Mỗi căn hộ đều có bể bơi 4 mùa, kết hợp bể sục rộng gần 20m2 ngoài ban công là minh chứng vị thế tiên phong ứng dụng những tiến bộ trong công nghệ xây dựng hiện đại. Xu hướng này không phải nhà phát triển bất động sản nào cũng bắt kịp, mà là đẳng cấp, định vị vị thế của dự án và chủ đầu tư trên thị trường bất động sản.

Bể bơi 4 mùa tại Sky Villa Sunshine Crystal River

Bể bơi 4 mùa tại Sky Villa Sunshine Crystal River

Đưa bể bơi vào các căn hộ là xu hướng đã có từ lâu, không còn xa lạ với khách hàng, nhưng đa phần chỉ áp dụng với penthouse có số lượng rất ít trong các tòa nhà hạng sang, tại Việt Nam vô cùng ít, chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Trên thế giới, những tòa nhà Sky có bể bơi riêng tại từng căn hộ cũng chỉ có một vài dự án đình đám như tòa nhà One KL ở Kuala Lumpur; Porsche Tower ở Miami (Florida); dự án Soori High Line ở Manhattan (New York) hay dự án đình đám Bandra Ohm ở Mumbai, Ấn Độ… Việc chủ đầu tư Sunshine Group mang bể bơi 4 mùa vào hàng trăm căn Sky Villas Sunshine Crystal River không đơn thuần chỉ là cuộc chơi kiến trúc của một nhà phát triển bất động sản tầm cỡ mà còn thể hiện quan điểm nhất quán trong chuẩn mực sống giàu sang theo xu hướng của thế giới mà Sunshine muốn tạo ra, đồng thời khẳng định sự khác biệt trong đẳng cấp, định nghĩa tại toàn bộ khái niệm về cuộc sống thượng lưu cho giới giàu.

Sự hoàn hảo trong cuộc sống của khách hàng càng được tăng cao, khi Sunshine Crystal River mang đến cuộc sống riêng tư tối đa cho chủ nhân từng căn hộ, sẽ là một trải nghiệm sống chưa từng có tại Việt Nam, chất lượng vượt trội và vị thế của khách hàng được nâng tầm thực sự, xứng tầm với địa vị và thành công trong xã hội.

Hoàn hảo nối tiếp trong đặc quyền Sunshine Crystal River

Sự hoàn hảo chỉ được tiếp nối và thể hiện mạnh mẽ khi bên cạnh thiết kế bể bơi riêng tư tại gia cho chủ nhân căn hộ, mỗi căn Sky villas Sunshine Crystal River được dành phần lớn diện tích ngoài logia để phủ xanh căn hộ với sân vườn riêng, vườn treo với nhiều chủng loại cây phong phú. Đây không chỉ là sự đầu tư của chủ đầu tư, mà còn khẳng định kỹ thuật xây dựng vượt trội, mang đến cả một vườn xanh mát, hệ sinh thái xanh ngay giữa không trung, ngay tại nhà.

Vườn riêng tại mỗi căn Sky Villa Sunshine Crystal

Vườn riêng tại mỗi căn Sky Villa Sunshine Crystal

Bên cạnh đó, cư dân Sunshine Crystal River được sử dụng thang máy riêng tốc độ cao lên tận cửa nhà, thang máy được đảm bảo tính riêng tư khi sử dụng thẻ, vừa thể hiện an ninh mật thiết của dự án, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đây là một trong những đặc quyền nổi trội đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối cho từng chủ nhân.

Không chỉ dừng lại ở thiết kế kiến trúc độc đáo khi phối hợp hoàn hảo các lợi điểm không gian từ các loại hình penthouse, duplex và biệt thự, các căn biệt thự trên không Sunshine Crystal River còn tích hợp các tính năng smarthome – nhà thông minh, mang đến đặc quyền tận hưởng công nghệ mới nhất cho các chủ nhân. Có thể khẳng định rằng, dự án đang tạo nên những đặc quyền đặc lợi hoàn hảo nhất để cư dân tận hưởng, mỗi không gian sống tại dự án chính là sự thể hiện, định vị đẳng cấp của chủ sở hữu.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85