Nội thất sang trọng tại Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River nổi bật với dòng biệt thự trên không

Sunshine Crystal River mang cả tiện nghi và tiện ích của một căn biệt thự mặt đất lên không, đây không chỉ là cách chủ đầu tư khẳng định đẳng cấp của một “ông lớn” hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, đồng thời chứng minh được đẳng cấp và sự giàu có, sang trọng của cư dân tương lai. Dự án được phát triển với quy mô lớn, chỉ riêng có những dòng nhà ở đắt giá nhất hiện nay. Một trong số đó chính là biệt thự trên không, dòng nhà ở đang được giới thượng lưu trên thế giới săn đón. Chắc chắn sẽ làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm có 1-0-2 trên thị trường.

Thiết kế ấn tượng của Sunshine Crystal Sky River Villa

Sky Villa Sunshine Crystal River được thiết kế với diện tích vô cùng rộng rãi, tương đương với diện tích của một căn biệt thự mặt đất. Đặc biệt, những thiết kế đặc trưng nhất của biệt thự mặt đất cũng được đưa vào, từ sân vườn rộng lớn, các tiện ích, tiện nghi đặc biệt. Thậm chí, ngay cả bể bơi cũng sẽ được phát triển tại đây, mang đến cho gia chủ những tận hưởng riêng tư, đầy đủ và đẳng cấp nhất ngay tại chính ngôi nhà của mình, nhưng lại được hưởng một tầm view đáng giá triệu đô, mang đến cả một không gian ấn tượng về thủ đô, view sông Hồng.

Tham khảo thêm dự án Hà Đô Charm Villas tại: Hà̀ Đô Charm Villas

Nội thất căn hộ Sunshine Crystal River độc bản

Nội thất căn hộ Sunshine Crystal River độc bản

Đây mới là xu hướng đang được giới thượng lưu thế giới yêu thích và theo đuổi. Không phải là những căn biệt thự mặt đất đồ sộ, nguy nga, tráng lệ như nhiều năm trước, giờ đây, những căn biệt thự trên không mới trở thành xu hướng sống đẳng cấp của giới đại gia. Vừa đảm bảo được những giá trị nổi bật, đồng thời vừa thấy được đẳng cấp của mình, lại có an ninh chắc chắn. Những căn Sky Villa Sunshine Crystal River vì vậy có mức giá mở bán không hề thấp, nhưng lại đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống xứng tầm, với sự khác biệt thực sự thuộc về giới đại gia. Nơi mang đến những tinh hoa trong cuộc sống để cộng đồng cư dân có thể tận hưởng lâu dài.

Bên cạnh đó, căn hộ Sky Villa Sunshine Crystal River cũng có những thiết kế mang phong cách độc bản, nghĩa là những dấu ấn mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ, không gòa lẫn với bất kỳ thiết kế nào, độc tôn, duy nhất. Từ nội thất đều được thiết kế riêng biệt, với chất liệu cao cấp, làm toát lên sự sang trọng và giàu có mà gia chủ đang có. Đây chính là dự án đầu tiên mang đến những điều mới lạ này, thể hiện được sự khác biệt của chủ nhân căn hộ, mang đến những dấu ấn đậm nét nhất về không gian sống sang chỉ dành riêng cho người giàu.

Tham khảo chi tiết dự án: https://imperias-smartcity.vn/

An ninh đa lớp tại Sunshine Crystal River

So với những căn biệt thự đắt tiền, thì Sunshine Crystal River có an ninh đảm bảo và vững chắc hơn rất nhiều. Mặc dù trước đây, các căn biệt thự mặt đất luôn được chủ sở hữu đầu tư tiền tỷ và hệ thống an ninh tại nhà, thậm chí có những gia đình nuôi chó giữ để canh, nhưng tình trạng mất cắp, thậm chí nặng hơn như vậy vẫn diễn ra. Vì vậy, những dự án nhà ở được quy hoạch, có chủ đầu tư và có những lớp bảo vệ an toàn, mật thiết mới trở nên đắt giá, là lựa chọn được rất nhiều khách hàng quan tâm, yêu thích.

Bể bơi tại căn hộ Sky Villa Sunshine Crystal River

Bể bơi tại căn hộ Sky Villa Sunshine Crystal River

Dự án Sky Villa Sunshine Crystal sở hữu an ninh đa lớp. Với việc tích hợp và đưa thêm công nghệ 4.0 và dự án, chủ đầu tư còn khẳng định chắc chắn hơn nữa, mang đến một an ninh chặt chẽ, hệ thống báo động nhanh nhạy nhất hiện nay từ máy quay camera. Chính vì vậy, mới có thể khiến giới đại gia Hà Thành yên tâm lựa chọn.

Tham khảo thêm dự án chung cư của Nam Cường Dương Nội tại Anland lake View

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85