Tầm view Sunshine Crystal ấn tượng

Vị trí vàng phong thủy của Sunshine Crystal River

Chốn an cư của giới thượng lưu Hà Thành chắc chắn phải đảm bảo được những yếu tố tốt về giao thông, kết nối, di chuyển và phong thủy. Điều này tương đương với những giá trị mà dự án sở hữu. Chính vì thế, chủ đầu tư dự án Sunshine Crystal River ngay từ đầu đã ý thức được điều này, mang đến một sản phẩm nhà ở thượng đẳng với vị trí độc tôn. Ngay giữa thủ đô Hà Nội, đây được xem là vị trí đạt được tất cả các yếu tố tốt nhất thị trường, một trong những dự án hiếm hoi hiện nay, khi thu hút được cộng đồng giới thượng lưu.

Vị trí đầu rồng vượng khí của Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal sở hữu vị trí đắc địa ngay trong khu đô thị Ciputra, Nam Thăng Long, Hà Nội. Theo các chuyên gia phong thủy, đây chính là vị trí đắc địa, được xem là đầu rồng của đất Thăng Long. Đầu rồng là nơi thoáng mát, có địa thế cao ráo, rất dễ để thụ hưởng những lộc khí từ trời đất. Đặc biệt, nếu xung quanh là những yếu tố liên quan đến thủy như sông, hồ lớn, thì chắc chắn sẽ mang đến lộc lá, thịnh vượng vô cùng lớn.

Xem thêm khu đô thị Kiến Hưng quận Hà Đông Hà Nội, dự án tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, trên địa bàn phường Kiến Hưng, dự án khu đô thị Kiến Hưng đang được hình thành với quy mô 48,5 ha do Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng làm chủ đầu tư.

 

Vị trí vàng về phong thủy

Vị trí vàng về phong thủy

Vì vậy, đây chính là vị trí “hot” sở hữu rất nhiều dự án nhà ở cao cấp trong những năm gần đây. Đây cũng là vị trí được cho là mang đến linh khí của trời đất, tạo nên rất nhiều luồng khí thịnh vượng, lại được hồ Tây rộng lớn và phù sa sông Hồng bồi đắp. Với những chuyên gia về phong thủy, đây là vị trí mang dấu ấn lớn của một địa thế ngọa long, nơi mang đến những yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng trong phong thủy nhà ở.

Một trong những lựa chọn được rất nhiều khách hàng lựa chọn chính là nhà ở gần sông hồ. Đây được xem là vị trí đắc địa, vừa đảm bảo phong thủy cho ngôi nhà, khi dung hòa được các yếu tố ngũ hành, đồng thời trở thành hồ điều hòa mát mẻ vào mùa hè. Đặc biệt, với sông Hồng, một trong những dòng sông được xem là nơi hội tụ nhiều nhất linh khí của thủ đô, nơi đầu nguồn phong thủy, đồng thời là dòng chảy tự nhiên, thường xuyên được bồi đắp phù sa cho 2 bờ, sẽ mang đến rất nhiều đổi mới, giúp vượng khí liên tục dồi dào. Chính vì vậy Sunshine Crystal River mới có thể gây ấn tượng được với giới giàu thủ đô, gây ấn tượng được với những khách hàng thượng lưu.

Nằm bên cạnh dự án Sunshine Crystal River chính là hồ Tây và tầm view trực diện là sông Hồng. Chính vì vậy, các chuyên gia phong thủy đã khẳng định, đây chính là thế đẹp nhất để tạo nên một nơi an cư mang đến cực kỳ nhiều lộc lá, thịnh vượng cho gia chủ. Chính vì  vậy, dù thị trường bất động sản nhà ở tại Hà Nội đang có rất nhiều lựa chọn nhà ở cao cấp, song Sunshine Crystal vẫn là lựa chọn sáng giá và thu hút nhất hiện nay.

Tầm view không giới hạn từ vị trí đắc địa của dự án

Vị t`rí đắc địa mà các căn Sky Villa, Penthouse, Duplex Sunshine Crystal River sở hữu mang đến rất nhiều lợi thế cho dự án, một trong số đó là tầm view bao quát, không giới hạn toàn thành phố. Hà Nội đang trong quá trình đổi mới, tuy nhiên, cũng luôn giữ được những nét cũ của mảnh đất Thăng Long ngàn năm văn hiến. Từ vị trí của dự án, chủ nhân căn hộ có thể thấy được những cảnh đẹp nhất của thủ đô, từ phố cổ nhộn nhịp, nơi luôn mang những dấu ấn của nét lịch sử huy hoàng, dấu ấn sâu đậm của người Hà Nội một thời. Những cung đường sáng đèn vào mỗi tội, nhộn nhịp xe qua lại để thấy được sự đổi mới, hay sự yên tĩnh với tầm view hồ Tây, sông Hồng, tạo nên những cung bậc cảm xúc, những cung bậc khiến các chủ nhân luôn mãn nguyện và thấy thư giãn.

Tầm view Sunshine Crystal ấn tượng

Tầm view Sunshine Crystal ấn tượng

Tầm view của dự án chính là sự khác biệt, một trong những yếu tố quan trọng, góp phần tạo nên giá trị của dự án. So với nhiều dự án, chủ đầu tư Sunshine Group đang có những đầu tư mạnh tay hơn rất nhiều, nhưng đầy chắc chắn. Vì thế, khách hàng  có tiền tại thủ đô thu hút tại dự án rất lớn. Đây không chỉ là khu đô thị của người giàu, mà còn là đô thị của sự văn minh, nơi tinh hoa hội tụ.

Qúy khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án, liên hệ với chúng tôi tại đây: https://www.facebook.com/SunshineCrystalRiver.ancu/

Khu đô thị mới Phú Lương là dự án BĐS tọa lạc tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội gần kề với khu đô thị mới Văn Phú, Kiến Hưng, nằm sát trung tâm quận Hà Đông, gần trường học cấp 1,2,3, bệnh viện Hà Đông, viện Bỏng, viện Quận đội 103, gần siêu thị Metro Hà Đông, cách chợ Hà Đông 1km…

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85