Hướng nhà có quan trọng khi mua bán nhà đất Vĩnh Long không

Có nên mua bán nhà đất Vĩnh Long không hợp hướng?

Có nên mua bán nhà đất Vĩnh Long không hợp hướng? Đây chắc chắn không chỉ là câu hỏi của những ai đang có ý định mua và xây nhà. Vậy để biết câu trả lời này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết này bạn nhé!

Hướng nhà có quan trọng không?

Hướng nhà không chỉ là một trong những yếu tố rất quan trọng cần được quan tâm và xem xét đến. Bởi hướng nhà tốt nhưng không hay về cấu trúc ở trong, ngoại cảnh, thời vận. Khi đó, ngôi nhà này cũng không phải chuẩn theo phong thủy học.

Hướng nhà có quan trọng khi mua bán nhà đất Vĩnh Long không

Hướng nhà có quan trọng khi mua bán nhà đất Vĩnh Long không

Không những vậy, nhà có hướng xấu, phong thủy luôn có những phương án để có thể hóa giải những bất lợi này. Chẳng hạn như có thể sắp xếp được hướng bếp, hướng ban thờ hay hướng giường ngủ tốt sẽ khắc chế được hướng nhà xấu.

Hơn nữa, hướng cửa chỉ là một trong ba yếu tố làm nên cái gọi là phòng chủ nhà, cửa ra vào, bếp đều là yếu tố cần thiết và quan trọng trong phong thủy. Xấu một yếu tố chúng ta có thể dùng yếu tố khác để hóa giải.

Chẳng khó để thấy trong quá trình chọn nơi định cư không nên vì lý do không hợp hướng. Để rồi kén chọn quá đà mà bỏ lỡ đi cơ hội có một nơi an cư lạc nghiệp.

Có nên mua bán nhà đất Vĩnh Long không hợp hướng?

Theo phong thủy về hướng nhà, hướng cửa ra vào tốt hay xấu rất phức tạp, có nhiều quan điểm đối lập. Cho nên, bạn cần phải tỉnh táo trước khi áp dụng bất kỳ biện pháp phong thủy hóa giải. 

Theo lý thuyết căn nhà, cửa ra vào quay mặt về hướng phong thủy hợp với tuổi của gia chủ nhất. Bởi đây là nơi đón được nguồn năng lượng tốt nhất của nhà.

Thế những hướng may mắn chỉ là một trong nhiều yếu tố để tạo nên phong thủy tốt cho nhà. Hỗ trợ được sức khỏe, hạnh phúc của gia đình bạn.

Vậy có nên mua bán nhà đất vĩnh long không hợp hướng? Nếu hướng nhà không hợp với bạn. Khi đó theo phong thủy sẽ có biện pháp sửa chữa ứng phó để bạn khắc phục được tình trạng này.

Cách hóa giải nhà không hợp hướng

Việc mua bán nhà đất Vĩnh Long không hợp hướng sẽ có một số cách hóa giải như sau:

Thường xuyên sử dụng cách cửa khác

Việc sử dụng cách cửa khác thường xuyên sẽ đúng với hầu hết các trường hợp và không hề phức tạp. Bởi nhiều căn nhà có thiết kế đường đi vào không gian nội thất thông qua ga để xe hay cửa sau. Chính vì vậy, cửa chính được dẹp sang một bên chỉ mang ý nghĩa tượng trưng mà thôi.

Ngoài ra nếu cửa ra vào quay mặt về hướng phong thủy không thuận, không may mắn và ít được sử dụng. Khi đó nguồn năng lượng tiêu cực sẽ không còn cơ hội lọt sâu vào ngôi nhà hoặc suy yếu đi.

Sử dụng cách cửa khác thường xuyên khi mua bán nhà đất Vĩnh Long không hợp hướng 

Sử dụng cách cửa khác thường xuyên khi mua bán nhà đất Vĩnh Long không hợp hướng

Dùng những vật phẩm phong thủy

Những vật phẩm phong thủy được xem là giải pháp để tạo ra nguồn năng lượng tích cực. Với mục đích xua đuổi đi nguồn năng lượng tiêu cực ở xung quanh cửa ra vào của nhà. 

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa. Hay đặt các bức tượng, điêu khắc, chất liệu thạch anh phù hợp trên kệ để đồ ngay lối ra vào.

Đối với giải pháp phong thủy này sẽ hạn chế được phần nào ảnh hưởng tiêu cực của hướng nhà xấu. Thế nhưng, bạn vẫn phải tinh tế để khi đặt một vật phẩm phong thủy bất kỳ sẽ không bị phá vỡ sự cân bằng của 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

Làm thêm cửa phụ khi mua bán nhà đất Vĩnh Long

Nếu diện tích của nhà đủ lớn, bạn có thể nghĩ đến phương pháp giải hóa bằng cách thêm một cửa phụ phía sau. Bởi như vậy sẽ dễ dàng hơn cho việc thay đổi thiết kế nhà chính. 

Khi đó, bạn chỉ cần nghiên cứu kỹ hướng tốt và đặt thêm một cửa phụ ở đó. Hoặc bạn có thể kết nối đến Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand để biết thêm thông tin về vấn đề này.

Sử dụng gương bát quái

Ngoài việc trừ ta ra thì gương bát quái còn phát huy tác dụng trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái có 8 cạnh, khắc chữ chấn, càn, khôn, tốn, khảm, đoài, ly. 

Tùy theo mệnh của gia chủ để treo chữ nào ở vị trí trên cùng. Ccash tốt nhất, bạn nên mời một thầy phong thủy đến khai quang rồi mới treo cho linh nghiệm.

Qua bài viết này chắc bạn đã biết được có nên mua bán nhà đất Vĩnh Long không hợp hướng? Mong rằng với những chia sẻ này đã giúp ích đến cho bạn. Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn hãy kết nối cho chúng tôi sau bài viết này.

Nguồn: https://sunshinecrystal.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85