Tong quan phan khu Sun Harbor 2

Đầu tư kết hợp tại Sun Harbor 3 

Tiêu chí đầu tư của khách hàng đã tăng lên, rõ ràng việc sở hữu sản phẩm bất động sản đơn thuần chỉ để đầu tư kiếm lợi nhuận không còn làm hài lòng khách hàng, bởi trên thị trường có vô số những dự án như vậy. Vì vậy, các chủ đầu tư luôn phải nâng cấp về dự án của mình, làm sao để mang đến một dự án với rất nhiều điểm mới, có thể chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, mới được gọi là thành công của dự án.

Sun Harbor 3 chính là một phân khu như vậy, nằm ngay bên trong khu đô thị Aqua City Đồng Nai, được thừa hưởng rất nhiều sự nổi trội của đại đô thị này, rõ ràng phân khu này với các dòng sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse đang thực sự thu hút rất nhiều nhà đầu tư khó tính của thị trường, bởi khả năng đầu tư kết hợp tốt chưa từng có. Một lựa chọn được đánh giá đáng xuống tiền, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Tong quan phan khu Sun Harbor 2

Đầu tư lâu dài và cho thuê căn hộ Sun Harbor 3 được nhiều khách hàng lựa chọn

Phân khu Sun Harbor 3 đang có rất nhiều lợi thế về vị trí, khi tiếp giáp một mặt với đường Hương Lộ 2, gần với nhiều tuyến đường nội bộ dự án, và đặc biệt cách các khu công nghiệp lớn của thành phố Biên Hòa không hề xa. Vì vậy, nhu cầu thuê nhà ở cao cấp của khách hàng nơi đây là rất lớn, nhu cầu mua nhà vào ở luôn cũng vô cùng tốt. Các chuyên gia đã nhận định rằng, khi dự án này đi vào hoạt động chính thức, sẽ là thời điểm giá nhà đất tăng vọt, khiến nhiều khách hàng không thể ngờ tới, bởi dự án đang sở hữu một quy mô lớn và những tiêu chuẩn nhà ở tốt nhất hiện nay.

Trong khu vực thành phố Biên Hòa hiện nay, chưa có một dự án nhà ở nào sở hữu quy mô lớn và có nhiều sự khác biệt như Aqua City Đồng Nai. Có thể thấy rằng, chủ đầu tư đã đâu tư rất lớn, mạnh tay vào dự án này, khi tổng diện tích tới hơn 1000ha, nhưng có tới 70% diện tích mảng xanh, 32km đường bờ sông và dành 25ha cho giáo dục. Vì thế, cư dân tương lai sẽ có một lựa chọn vô cùng tốt cho cuộc sống của mình, khi tiện ích được tăng cường và hiện đại. Chính điều này đã đẩy giá nhà Sun Harbor 3 lên cao, cán bộ cao cấp nước ngoài đang làm việc trong các khu công nghiệp gần dự án vì thế cũng sẽ có nhu cầu tìm thuê các căn hộ ở đây, để vừa có thể đi lại thuận tiện với nơi làm việc của mình, vừa có thể tận hưởng các tiện ích.

Rõ ràng việc đầu tư lâu dài hay lựa chọn cho thuê căn hộ là một quyết định sáng suốt. Tính thanh khoản của dự án này luôn được đánh giá cao, khi nhu cầu mua nhà cao cấp để ở tại khu vực này ngày càng tăng mạnh, đặc biệt là những phân khu có vị trí đắc địa như Sun Harbor 3. Vì vậy, nếu cần bán hay muốn bán lại, chắc chắn khách hàng sẽ bán được với giá cao.

tien ich phan khu Ever Green 3

Đầu tư lướt sóng Sun Harbor 3 hay làm của hồi môn cho con cái?

Nhiều nhà đầu tư chọn cách lướt sóng với những sản phẩm bất động sản. Bởi họ không thích đầu tư lâu và muốn hưởng giá trị ngay tức thì, điều này Sun Harbor 3 hoàn toàn có thể đáp ứng được. Theo đánh giá của các chuyên gia và rất nhiều sàn giao dịch, rất nhiều khách hàng là các nhà đầu tư sở hữu các căn hộ trong thời điểm giá tốt nhất, và ngay sau đó khi bảng hàng chủ đầu tư có sự tăng giá, họ đã quyết định bán lại. Thậm chí, với những căn có vị trí đẹp, mức giá bán còn cao hơn so với mức giá chủ đầu tư đang nâng lên hiện nay. Chính vì vậy, lợi nhuận cho đầu tư lướt sóng tại đây là không hề nhỏ.

Nhưng nhiều khách hàng lại yêu thích những dự án có sự đầu tư lớn về cảnh quan và tiện ích như vậy, và quyết định đầu tư làm của hồi môn cho con cái, mua để làm tài sản kế thừa cho con cái. Đây cũng là một lựa chọn tốt, vẫn có thể thấy được giá trị mà các căn hộ Sun Harbor 3 đang tăng lên từng ngày, đồng thời trở thành quà tặng cho con cái cái sau này để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  • Website: https://duanaquacity.vn/
  • Phòng Kinh Doanh: 0789 355 779
  • Địa chỉ dự án Aqua City: Khu đô thị Aqua City, Hương Lộ 2, Long Hưng, Tp Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.
  • Sàn giao dịch BĐS Novaland Quận 1: Số 65 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85