Toàn cảnh bất động sản có giao diện hiển thị thông minh, giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm

Top 5 website tìm kiếm thông tin bất động sản

Tìm kiếm thông tin bất động sản nhanh chóng, mọi lúc. Bạn mong muốn tìm hiểu về thông tin tin cậy về bất động sản, mua bán nhà đất… hay đơn giản chỉ muốn tìm kiếm để đọc những thông tin liên quan đến lĩnh vực này trên các website tin cậy. Hãy tham khảo ngay 5 website dưới đây để cập nhật thông tin nhanh chóng mỗi ngày.

 

Cafeland

 

Một trong những website thông tin bất động sản được đánh giá là uy tín bởi các nhà đầu tư thông thái chính là CafeLand.vn. Đây là trang web uy tín, cung cấp cho độc giả đầy đủ các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở giúp họ có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam. 

Cafeland.vn cổng thông tin bất động sản đa dạng, hấp dẫn

Cafeland.vn cổng thông tin bất động sản đa dạng, hấp dẫn

 

 

Vhome – Powered by VnExpress

 

Một trong những website tìm kiếm thông tin bất động sản uy tín trực thuộc VnExpress – Báo điện tử Tiếng Việt có nhiều người đọc nhất chính là Vhome. Ngoài cung cấp thanh công cụ tìm kiếm trên thanh tìm kiếm với giao diện hiện đại, cổng thông tin này còn cung cấp những thông tin về tất cả các chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam, với tin tức mới nhất trong ngành được cập nhật liên tục.

 

Toàn Cảnh Bất Động Sản 

 

Một trong chuyên trang điện tử bất động sản có giao diện thông minh, tìm kiếm thông tin về bất động sản dễ dàng đó chính là Toàn cảnh bất động sản. Chuyên trang điện tử Toàn Cảnh Bất Động Sản hoạt động theo giấy phép số 566/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 4/12/2020.

Toàn cảnh bất động sản có giao diện hiển thị thông minh, giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm

Toàn cảnh bất động sản có giao diện hiển thị thông minh, giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm

Mặc dù là trang thông tin mới mới ra mắt vào năm 2020, nhưng đây được xem là một cổng thông tin lớn chứa đựng nhiều chuyên mục đa dạng như: tin tức thị trường, review bất động sản, phân tích – nhận định từ các chuyên gia đầu ngành rất phù hợp với những nhà đầu tư mới. Đặc biệt, Toàn Cảnh Bất Động Sản có những bài viết sát sườn, hữu ích thật sự cho người đọc và talk show Toàn Cảnh rất thú vị. 

Nếu bạn là “newbie” (người mới bắt đầu) làm quen với lĩnh vực đầu tư bất động sản, thì nên mở rộng vốn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cùng Toàn cảnh bất động sản mỗi ngày. Ngoài ra, các nhà đầu tư mong muốn tìm kiếm nhiều dự án tiềm năng sao cho hợp khẩu vị thì cũng có thể tham khảo Toàn cảnh bất động sản như một nguồn tin cậy để so sánh, đối chiếu trước khi đưa ra lựa chọn.

 

Batdongsan.com.vn

 

Một trong những nguồn danh sách các trang web bất động sản uy tín, sở hữu lượng truy cập đông đảo chính là trang Batdongsan.com.vn. 

Đây không phải là báo mà là sàn giao dịch, nơi chủ đầu tư đăng tin để tìm kiếm khách hàng. Website này rất uy tín, đã được Comscore và SimilarWeb – những đơn vị quan trọng đánh giá là kênh mua bán về lĩnh vực bất động sản lớn nhất không chỉ Việt Nam mà còn tại Đông Nam Á. Ngoài ra, Batdongsan.com.vn là đối tác lâu năm của đa số các chủ đầu tư, nhà môi giới bất động sản trong nước cũng như tại nước ngoài.

 

Propzy.vn

 

Prozy.vn là website của Prozy – một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Protech khi chuẩn hóa quá trình bất động sản tại Việt Nam. Với định vị “Mua đúng – Bán nhanh – Thuê dễ” nền tảng công nghệ này nhanh chóng trở thành một trong những website, ứng dụng nổi bật được nhiều khách hàng, chủ đầu tư và các nhà đầu tư bất động sản ưa chuộng.

Từ một sản phẩm của công ty, Prozy.vn dần trở thành một website tin cậy để tìm kiếm và nghiên cứu thông tin. Tại đó, bạn có thể dễ dàng cập nhật xu hướng, tham khảo giá nhà đất, mua bán một cách nhanh chóng, tin cậy. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cổng thông tin, giao dịch nhà đất uy tín, kết nối với nhiều chủ đầu tư bất động sản chất lượng, đa dạng với thông tin rõ ràng, được thẩm định, kiểm chứng và có thể giao dịch ngay lập tức thì hãy chọn Prozy.vn nhé.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85