dau tu an toan tai meyhomes capital

Meyhomes Capital Phú Quốc và câu chuyện chinh phục khách hàng

Nhiều người cho rằng Meyhomes Capital Phú Quốc có được thành công trên thị trường như hôm nay là do may mắn. Tuy nhiên, để có được sự thành công của dự án này, chắc chắn không phải do may mắn, bởi từ thời điểm ra mắt sản phẩm, chuẩn bị các bước tiến hành dự án đến việc hoàn thiện pháp lý thực không dễ dàng. Thậm chí, khi biết rằng chủ đầu tư Tân Á Đại Thành chuẩn bị ra mắt dự án của mình, nhiều nhà đầu tư sành sỏi còn cảm thấy lo lắng thay, bởi thị trường hiện nay đang có quá nhiều vấn đề.

Từ đại dịch Covid 19 đang bùng phát, đến việc thị trường bất động sản đang có dấu hiệu suy thoái. Nhưng với sự quyết tâm và chuẩn bị đầy đủ, cẩn thận của mình, Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn được cho ra mắt đúng thời gian đã ước hẹn với khách hàng, và thực sự đã gây được một tiếng vang không hề nhỏ, và có dư âm dài lâu, đến tận thời điểm hiện tại.

dau tu an toan tai meyhomes capital

Meyhomes Capital Phú Quốc chinh phục khách hàng bằng pháp lý của mình

Pháp lý của Meyhomes Capital Phú Quốc vô cùng chắc chắn, minh bạch và rõ ràng. Theo đó, chủ đầu tư đã hoàn thiện pháp lý của mình là khu đô thị có sổ hồng sở hữu lâu dài cho khách hàng, được phép hình thành đơn vị ở tại đây. Vì vậy, với các nhà đầu tư, đây chắc chắn là một sản phẩm rất đáng để xuống tiền, bởi bên cạnh việc đầu tư cho thuê lại, kinh doanh nghỉ dưỡng, căn hộ tại dự án còn có rất nhiều lợi ích khác, từ việc làm tài sản kế thừa, nơi để ở dài hạn hay đầu tư theo cách riêng của khách hàng, tự vận hành và tự quản lý.

Nhiều dự án trên thị trường dù có những sự khởi đầu vô cùng thành công, nhưng do pháp lý không chắc chắn và không minh bạch, nên đã đánh mất niềm tin của rất nhiều khách hàng. Đây chính là bài học lớn, bài học đi trước khiến chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc không thể lơ là trong vấn đề này. Ngay tại thời điểm mở bán, chủ đầu tư đã chứng minh cho khách hàng thấy sự chắc chắn và rõ ràng về pháp lý của dự án, khẳng định thêm một lần đây là một dự án vô cùng đáng đầu tư hiện nay trên thị trường, mang đến niềm tin cho khách hàng.

Chinh phục khách hàng bằng vị trí đắc địa

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu tại một tọa độ vàng của huyện đảo Phú Quốc, nằm ngay tại vị trí đắc địa nhất thuộc thị trấn An Thới. Đây là trung tâm kết nối giữa các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng, du lịch văn hóa và du lịch lịch sử, gần sân bay Phú Quốc, vì thế rất thuận lợi cho khách hàng trong việc đi lại.

vi-tri-meyhomes-capital

Dự án cách các bãi tắ nổi tiếng như Bãi Trường, Bãi Kem, Bãi Sao, Cáp Treo Hòn Thơm…không xa. Đặc biệt còn kết nối với trục đường ven biển Bãi Trường với phạm vvi quy hoạch rộng 66m tính từ mép nước biển trung bình và dài 10,68km, mang đến những tiếp cận rất tốt đối với khách hàng đến những tuyến đường lớn của huyện đảo, đến đến tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng.

Meyhomes Capital Phú Quốc chính là một lựa chọn vàng để đầu tư trong thời điểm này. Đặc biệt, khi giao thông tại Phú Quốc đang được xây dựng và phát triển mạnh, các chuyến bay đến Phú Quốc được tăng cường, trong những năm qua nhiều đường bay thẳng từ Phú Quốc đến các thành phố lớn trên thế giới đã được kết nối thêm rất nhiều. Chính vì vậy, không chỉ lượng khách du lịch trong nước, mà khách du lịch quốc tế cũng tăng mạnh tại đây, là một cơ hội tốt để phát triển trong việc kinh doanh và đầu tư lớn.

Quý khách hàng có thểm tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án tại đây: https://batdongsanexpress.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85