Khu vui chơi cho cả gia đình tại chung cư Vinhomes Ocean Park

Vinhome Ocean Park và hệ sinh thái độc quyền mang thương hiệu Vinhomes

So với những dư án cùng dòng đang được mở bán, Vinhome Ocean Park có nhiều lợi thế và sức hút hơn. Từ chủ đầu tư Vingroup đến thương hiệu Vinhomes đã làm một đảm bảo, minh chứng cho sự khác biệt và cuộc sống được nhiều khách hàng yêu thích, ngưỡng mộ. Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp và vị thế hàng đầu của mình, rõ ràng Vingroup luôn không chỉ dừng chân tại 1 điểm, mà luôn muốn phát triển xa hơn, với những đổi mới có giá trị thời đại cho khách hàng của mình.

Hệ sinh thái Vinhomes cũng sẽ được phát triển lên một tầm cao mới, toàn diện hơn rất nhiều tại dự án này. Đây chính là lý do khiến, Vinhome Ocean Park là một điểm sáng của thị trường bất động sản, được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất hiện nay.

Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vinhome Ocean Park nâng cấp hệ sinh thái

Như nhiều khách hàng đã biết, Vinhomes sở hữu cho mình một hệ sinh thái vô cùng đắt giá, đó là chuỗi tiện ích trường học thương hiệu Vinschool top đầu tại Việt Nam hiện nay, là trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, siêu thị tiện lợi Winmart, hệ thống xe đưa đón điện, bệnh viện quốc tế Vinmec… giúp cuộc sống của khách hàng tại các dự án Vinhomes thêm hoàn thiện, tiện lợi và được nâng tầm đúng nghĩa. Nhưng như vậy chưa đủ với quy mô phát triển của dự án Vinhome Ocean Park, bởi vậy, chủ đầu tư đã quyết định toàn diện hơn hệ thống sinh thái này, đầu tư lớn để tạo nên được một không gian sống trội về mọi mặt, giúp cư dân luôn cảm nhận được sự khác biệt của mình.

Tại Vinhome Ocean Park, trường đại học VinUni với kinh phí đầu tư 6.500 tỷ đồng được chính thức đi vào hoạt động. Đây là ngôi trường đại học được đào tạo theo phương pháp quốc tế, với sự bắt tay liên hết của 2 trường đại học lớn trên thế giới, mang đến một lựa chọn đại học trong nước hoàn hảo không kém gì du học để khách hàng có thể lựa chọn. Bên cạnh đó, Vincom Mega Mall Ocean Park cũng được nâng cấp với quy mô lớn hơn, có nhiều thương hiệu thời trang quốc tế mở chi nhánh cửa hàng tại đây, những khu vui chơi, giải trí độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, rạp chiếu phim tiêu chuẩn chất lượng cao, chuỗi nhà nhà ẩm thực Á – Âu đa dạng, phong phú… Và đặc biệt, là nơi bày bán những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup. Đây sẽ là nơi khách hàng được chiêm ngưỡng và thử nghiệm những sản phẩm của thương hiệu này.

Khu vui chơi cho cả gia đình tại chung cư Vinhomes Ocean Park

Khu vui chơi cho cả gia đình tại chung cư Vinhomes Ocean Park

Bên cạnh đó, tiện ích của dự án còn có sự nổi trội với bãi biển nhân tạo, khu vực thể thao trong nhà và ngoài trời, với rất nhiều bộ môn thể thao “quý tộc”, những không gian sinh thái giúp khách hàng gần gũi nhiều hơn với thiên nhiên. Vinhome Ocean Park thực sự đang xây dựng một đẳng cấp riêng cho mình, tạo nên những cú chạm “đỉnh” khiến cả thị trường phải thán phục.

Cư dân Vinhome Ocean Park được hưởng lợi nhiều nhất

Với sự nâng cấp hệ thống sinh thái của mình, cư dân Vinhome Ocean Park sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất, khi có những không gian đáng sống, vui chơi, giải trí và cả học tập chất lượng dành cho con em mình mà không cần phải đi xa. Rõ ràng, đây là một lựa chọn hoàn hảo nhất về nhà ở vào thời điểm này, và thậm chí trong rất nhiều năm về sau.

Bên nhau đạp xe thư giản ven biển hồ

Bên nhau đạp xe thư giản ven biển hồ

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ocean Park với sự phát triển của mình sẽ luôn mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi đến mua sắm mà không cần mang theo thẻ hay tiền mặt. Mang đến những trải nghiệm sắm đồ hiệu mà không cần ra nước ngoài, hay đi xa, tận hưởng những khoảnh khắc công nghệ đáng nhớ với các thương hiệu như điện thoại Vinsmart, ô tô, xe điện Vinfat… Hay lựa chọn thực phẩm sạch cho cả gia đình tại Winmart. 

Ngay cả những cư dân nhí, những người luôn gây “khó dễ” cho các chủ đầu tư cũng thực sự tìm thấy không gian và rất nhiều tiếng cười tuổi thơ đúng nghĩa tại đây, khi có những không gian vui chơi an toàn, rộng lớn cùng bạn bè của mình, hay được chắp cánh ước mơ tại ngôi trường đầy danh tiếng Vinschool, được chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại bệnh viện quốc tế Vinmec. Sự nâng cấp về hệ thống sinh thái này chính là điểm mạnh, giúp Vinhomes Ocean Park chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85