Mỗi căn hộ đều được trang trí  nội thất sang trọng

Vay thế chấp căn hộ là gì

Có một căn hộ tốt là hoài bảo của biết bao người có thu nhập ổn định nhưng vì số tiền quá lớn nên không thể thanh toán một lần. Các chương trình vay trả góp từ ngân hàng, công ty tài chính là một giải pháp nhanh gọn giúp khách hàng có thể huy động một số tiền lớn mua chung cư thay vì chờ đợi dành dụm quá lâu.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các chương trình vay tiền mặt, từ vay có tài sản đảm bảo cho đến vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng và chương trình vay tiền nhanh qua app/ web với các đơn vị hỗ trợ uy tín, lãi suất thấp.

Vay thế chấp căn hộ là gì?

Đối với những chung cư khi còn đang ở dự án, chủ đầu tư sẽ liên kết với một ngân hàng nào đó. Điều này sẽ giúp đỡ khách hàng rất nhiều về việc vay thế chấp vì được hưởng lãi suất ưu đãi cũng như thủ tục đơn giản hơn rất nhiều.

Sử dụng cách cửa khác thường xuyên khi mua bán nhà đất Vĩnh Long không hợp hướng 

Tuy nhiên, các ngân hàng hỗ trợ vay ngoài việc khách hàng phải có tài sản đảm bảo ra thì việc chứng minh thu nhập cực kỳ quan trọng. Người đi vay cần phải đi làm hưởng lương công ty, mức thu nhập thực lãnh phải chuyển khoản ngân hàng đã bao gồm thuế thu nhập cá nhân và các chế độ xã hội như bảo hiểm y tế, lao động,…

Nhưng bù lại, người đi vay dễ dàng tiếp cận nguồn vốn đến 70% giá trị niêm yết của chung cư mình muốn sở hữu. Vì vậy mà vay thế chấp căn hộ vẫn là sự lựa chọn ưu tiên trong danh sách các chương trình vay tiền mặt hiện nay.

Có thể vay trả góp căn hộ mà không cần thế chấp không?

Đối với những ai đang lao động tự do, tức là kinh doanh, buôn bán không có giấy phép kinh doanh rất khó có thể vay vốn ngân hàng, thậm chí vay tiêu dùng cá nhân.

Nắm bắt được sự khó khăn từ khách hàng gặp phải, giờ đây có rất nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ vay tiền 100% trực tuyến, hồ sơ vay chỉ cần CMND và số tiền vay có thể huy động đến vài chục triệu đồng.

Điển hình các web/ app vay tiền online, cùng Aboutpregnancytest điểm danh những tính năng vượt trội từ chương trình này nhé.

  • Hỗ trợ nhanh trong ngày, duyệt sau 30 phút đăng ký app/ web thông qua mạng wifi/ 4G
  • Mỗi ứng dụng vay tối đa 2-4 triệu, khách hàng có thể huy động số tiền vay cao bằng cách đăng ký cùng lúc các app khác nhau
  • Thời gian trả góp linh hoạt 7 đến 12 tháng, người đi vay có thể tùy chọn kỳ hạn góp cũng như tất toán khoản vay bất kỳ lúc nào.
  • Chấp nhận nợ xấu hoặc đang vay trả góp hàng tháng nhiều công ty tài chính vẫn có thể đăng ký vay qua app tỷ lệ duyệt cao.
Mỗi căn hộ đều được trang trí  nội thất sang trọng

Mỗi căn hộ đều được trang trí  nội thất sang trọng

Nên chọn vay trả góp chung cư nào phù hợp nhất?

Rất khó trả lời vì còn phụ thuộc rất nhiều vào số vốn mà khách hàng cần hỗ trợ. Nếu bạn số tiền lên đến vài trăm triệu và muốn thời gian thanh toán kéo dài đến 15-20 năm, vay thế chấp căn hộ chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Ngoài ra, việc vay tín chấp với hệ số khoản vay gấp 12-20 lần trung bình 3 tháng lương gần nhất cũng là cách hay trong trường hợp bạn chỉ cần tiền vay từ 50-900 triệu đồng

Cuối cùng, vay tiền online sẽ là sự lựa chọn sau cùng nếu bạn không thỏa các điều kiện vay có tài sản đảm bảo cho đến vay tiêu dùng cá nhân mà ngân hàng đưa ra.

Trước vô vàn cạm bẫy tín dụng đen, cho vay nặng lãi đang có xu hướng trá hình là vay tiền nhanh không gặp mặt. Bạn có thể tham khảo website Aboutpregnancytest với Founder Trịnh Đức Nam, người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngân hàng, đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong phòng ban tín dụng có thể dễ dàng giải đáp, gợi ý gói vay tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85