Biệt thự xanh đang ngày càng được người dân quan tâm, tìm kiếm

Lý giải tại sao biệt thự tại vị trí trung tâm luôn có vị thể độc tôn.

Trong bất động sản, vị trí luôn là yếu tố tiên quyết quyết định giá trị bất động sản, tại cách trung tâm thành phố lớn bạn có thể bắt gặp những sản phẩm bất động sản cao cấp đặc biệt là shophouse và biệt thự, đây luôn là sản phẩm được các nhà đâu tư săn tìm, coi là món hời lớn phải sở hữu nếu đủ khả năng.

Trong những năm vừa qua, có thể thấy tầng lớp trung lưu, giàu và siêu giàu đang tăng lên mạnh mẽ tại Việt Nam, top 500 người giàu nhất thế giới liên tục có tên nhiều tỷ phú Việt Nam. Theo khảo sát, năm 2020 Việt Nam đã có hơn 30 triệu người dùng ở tầng lớp trung lưu trở lên và có nhu cầu sở hữu bất động sản. Dù vậy, những quỹ đất trong thành phố lớn và thủ đô lại ngày càng hạn hẹp, quý hiếm khiến giá đất tăng chóng mặt, tăng đều qua từng năm và hiện tại vẫn chưa có điểm dừng.

Trong tình cảnh quỹ đất đang ngày dần cạn kiệt nhưng nhu cầu sở hữu bất động sản của người dân lại ngày càng tăng, đặc biệt là sau dịch bệnh, nhu cầu về sở hữu không gian sống xanh, biệt thự riêng tư nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi đang ngày càng được người dân để ý hơn. Các chủ đầu tư bất động sản đang có xu hướng dịch chuyển dần sang những vùng đất xa hơn có tiềm năng như Đan Phượng, Hưng Yên, Đông Anh để phát triển các dự án mới, đây đều là những địa danh đang trên đà phát triển đã có những bước đột phá đáng kể, nhưng vẫn đang thiêu vắng đi những dự án đẳng cấp, chưa đạt được kỳ vọng của người dân.

Biệt thự xanh đang ngày càng được người dân quan tâm, tìm kiếm

Biệt thự xanh đang ngày càng được người dân quan tâm, tìm kiếm

Gần đây nhất, sau cơn sốt đất đầu năm 2021, người dân Đan Phượng đã nhận được tin vui về việc ra mắt dự án tiếp theo của Vinhomes tại trái tim Đan Phượng, chính là dự án Vinhomes Wonder Park, khu đô thị đồng bộ phức hợp đầu tiên tại mảnh đất này.

Vinhomes là chủ đầu tư đi đầu trong ngành bất động sản nổi danh với khả năng xây dựng thần tốc cùng chất lượng xây dựng luôn được đảm bảo, đã được kiểm chứng qua hàng chục năm nay bởi rất nhiều dự án đã trở thành biểu tượng như Vinhomes Times City, Royal City, Riverside cùng hàng loạt dự án nghỉ dưỡng Vinpearl trên khắp cả nước. Với hệ sinh thái các loại hình dịch vụ của VinGroup như Vinmart, Vinmec, Vinschool,…cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, không quá khó hiểu khi các dự án “nối đuôi” của Vinhomes luôn được săn đón và yêu thích tại mỗi thị trường ông lớn này xuất hiện.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm tại vị trí độc tôn trái tim Đan Phượng, thuộc 2 xã Liên Trung và Tân Lập, liền kề với đại lộ Tây Thăng Long kết nối trung tâm thủ đô trong tương lai, hiện tại tuyến đường này đã hoàn thành ⅗ giai đoạn, giai đoạn 4 từ Tây Tựu đến vành đai 4 đi qua dự án Vinhomes Wonder Park đã thi công được 500m, dự kiến sẽ hoàn thành đến khi dự án mở bán vào cuối năm 2021.

Vinhomes Wonder Park sẽ trở thành biểu tượng mới, góp phần kiến tạo phong cách sống mới tại huyện Đan Phượng.

Liên hệ với Vinhomes Wonder Park

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85