Dự án nhà ở Đông Tăng Long thu hút thị trường

Trước một khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ngày càng chật chội và gò bó hơn, cư dân nơi đây khó lòng tìm được một dự án nhà ở hay sản phẩm nào thực sự hoàn hảo, cùng với đó là có giá cả phải chăng phù hợp với chất lượng công trình. Chính vì lẽ đó mà khách hàng hiện nay đang dần dịch chuyển ra các khu vực ven đô, đặc biệt là khu vực cửa ngõ của thành phố.

Và dự án nhà ở Đông Tăng Long nằm tại khu vực phía Đông, gần các tuyến đường quan trọng đã trở thành điểm đến an cư được nhiều khách hàng lựa chọn. Dự án này mang đến cho chủ sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích và cả tiềm năng đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu về những lợi thế này tại bài viết dưới đây.

Vị trí hoàn hảo của dự án nhà ở Đông Tăng Long

Vị trí hoàn hảo của dự án nhà ở Đông Tăng Long

Vị trí hoàn hảo của dự án nhà ở Đông Tăng Long

Dự án nhà ở Đông Tăng Long với sự đầu tư từ chủ đầu tư HUD đã mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về sản phẩm thấp tầng cao cấp tại khu vực có thể được đánh giá là “nóng” nhất cả thành phố. Tọa lạc tại phường Phước Thạnh, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, lợi thế đầu tiên mà dự án này mang lại cho chủ nhân những sản phẩm của nơi đây chính là một khu vực được đầu tư phát triển hàng đầu.

Nếu trước kia khu vực Quận 9 chỉ là nơi vắng bóng người và thiếu hụt các dự án trọng điểm và phát triển thì giờ đây, điều này đã hoàn toàn thay đổi. Thành phố Hồ Chí Minh với mục đích dịch chuyển dư dân ra các khu vực khu đô thị vệ tinh xung quanh khu vực trung tâm đã cho xây dựng tại Quận 9 này hàng loạt các dự án mới, tiêu biểu nhất trong số đó chính là khu trung tâm kinh tế Quận 9 và khu trung tâm hành chính Quận 9.

Ngoài ra, tại nơi đây còn có các khu phát triển công nghệ cao với quy mô vô cùng lớn. Với sự hiện diện của các dự án này và sự phát triển và xây dựng của nhiều dự án khác trong tương lai, khu vực phường Phước Thạnh nơi Đông Tăng Long tọa lạc chắc chắn sẽ là điểm đến đông dân cư tiếp theo của thành phố, từ đó khiến cho dự án này càng được nhiều cư dân tìm đến trong tương lai.

Vị trí hoàn hảo của Đông Tăng Long còn mang đến cho nơi đây một hệ thống giao thông vô cùng phát triển. Cụ thể, xung quanh nơi đây có nhiều tuyến đường cao tốc lớn, kết nối khu vực trung tâm Sài Gòn với khu vực phía Đông (Quận 9 và tỉnh Đồng Nai). Những tuyến đường này bao gồm đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đường Võ Chí Công, đường vành đai 2, đường vành đai 3… Với những tuyến đường kể trên, quý khách sẽ không phải lo lắng về vấn đề giao thông khi di chuyển đến khu vực trung tâm nữa do quãng đường sẽ được rút ngắn, chỉ mất khoảng 30 phút để di chuyển.

Hệ thống tiện ích hoàn thiện có tại dự án nhà ở Đông Tăng Long

Hệ thống tiện ích hoàn thiện có tại dự án nhà ở Đông Tăng Long

Hệ thống tiện ích hoàn thiện có tại dự án nhà ở Đông Tăng Long

Dự án nhà ở Đông Tăng Long mang đến cho chủ nhân sở hữu những sản phẩm nơi đây hàng loạt những tiện ích chất lượng hoàn hảo nhất. Những tiện ích tiêu biểu phải được kể đến chính là khu trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khu sinh hoạt chung cộng đồng, vườn cảnh quan, sân tập thể thao… Mặc dù đây đều là những tiện ích cơ bản của bất cứ dự án nhà ở cao cấp nào, nhưng tại Đông Tăng Long, tất cả đều đã được chủ đầu tư chú trọng và nâng lên một tầm cao hoàn toàn mới.

Hệ thống tiện ích hoàn hảo kết hợp với vị trí thuận tiện số một đã làm nên sức hấp dẫn không thể chối từ của dự án nhà ở Đông Tăng Long. Quý khách xem thêm về dự án tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85