tien-ich-du-an-dat-nen-nha-pho-gem-sky-world-dat-xanh-dong-nai-6-16

Dự án Gem Sky World được kỳ vọng tiếp tục tăng giá

Kể từ khi ra mắt đến nay Gem Sky World Đất Xanh không ngừng tăng giá mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho khách hàng và nhà đầu tư. Cùng với sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng tại huyện Long Thành, dự án được kỳ vọng sẽ tiếp tục đà tăng giá.

Giới thiệu về dự án Gem Sky World

Gem Sky World Đất Xanh hay còn được biết đến với tên khu đô thị thương mại – giải trí Gem Sky World có ưu thế rất lớn về vị trí. Dự án này sẽ được hưởng lợi rất lớn khi sân bay quốc tế Long Thành chính thức đi vào hoạt động cùng với hạ tầng khu vực lân cận.

tien-ich-du-an-dat-nen-nha-pho-gem-sky-world-dat-xanh-dong-nai-6-5

Vào đầu tháng 7/2020, Gem Sky World chính thức được ra mắt với quy mô 92,2 ha. Và chỉ sau 1 thời gian ngắn dự án đã có những bước tăng giá vô cùng ấn tượng. Mức giá song hành cùng tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng khu vực mà đặc biệt là sân bay Long Thành. Cụ thể, vào thời điểm ra mắt kể trên, Gem Sky World Đất Xanh có mức giá là 18 triệu đồng/m2. Tuy nhiên chỉ đến cuối năm 2020, phân khu Topaz Town tại Gem Sky World đã chạm mức trên 27 triệu đồng/m2.

Theo các chuyên gia bất động sản hàng đầu thì biên độ gia tăng giá trị của dự án này vẫn có tiềm năng tăng cao trong thời gian tới. Bởi tiến độ và chất lượng công trình được đảm bảo theo đúng cam kết của nhà đầu tư.

Cam kết bàn giao sổ đỏ, sở hữu lâu dài

Gem Sky World Đất Xanh có lợi thế rất lớn khi hoàn thiện đầy đủ về vấn đề pháp lý. Đây là bước đệm quan trọng tạo sự tin tưởng cho khách hàng và nhà đầu tư. Hiện nay, tất cả các sản phẩm đất nền ở phân khu Garnet Town, phân khu Pearl Town đều đã nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay còn gọi với tên phổ biến khác là sổ đỏ. Từ đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm xây dựng nhà ở và hưởng các cam kết sở hữu lâu dài.

tien-ich-du-an-dat-nen-nha-pho-gem-sky-world-dat-xanh-dong-nai-6-16

Đơn vị phát triển dự án Gem Sky World đang tập trung mọi nguồn lực về nhân sự và tài chính để hoàn thiện cơ sở hạ tầng, tiện ích nội khu để tạo nên diện mạo mới hoàn toàn cho khu đô thị. Từ đó thúc đẩy tăng trưởng giá trị toàn khu đô thị. Trong năm 2022 khi kinh tế đã dần hồi phục tiềm năng phát triển của dự án này càng được khẳng định chắc chắn hơn.

Một trong những hạng mục quan trọng nhất của dự án là khu công viên trung tâm Sky Park rộng 3 ha cũng đã chính thức được khánh thành thu hút hàng ngàn khách hàng, nhà đầu tư và người tham quan trải nghiệm. Nơi đây sở hữu hàng loạt trì chơi hấp dẫn như: máy bay hoa, hồ bơi, khu thể thao, đồi cỏ, khu vận động mạo hiểm liên hoàn Adventure Forest,…

Cùng hệ thống tiện ích được bố trí nhịp nhàng, đều đặn mang đến chất lượng cuộc sống đẳng cấp. Chớp thời cơ đầu tư sinh lời ngay cùng với Gem Sky World Đất Xanh.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn về GEM SKY WORLD vui lòng liên hệ

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85