Mua đất nền quận Bình Tân mùa Covid

Đất nền quận Bình Tân tiếp tục tăng mạnh mùa Covid

Mặc dù tình trạng Covid-19 nhưng giá đất nền quận Bình Tân vẫn tiếp tục tăng mạnh. Được biết biết là vùng đất tách ra khỏi địa giới của Bình Chánh. Trước đây còn hoang sơ, dân cư thưa thớt và giá đất ở đây cực kỳ rẻ. Trong những năm năm trở lại đây thì giá đất không ngừng tăng lên.

Tiềm năng phát triển BĐS đất nền tại quận Bình Tân

Quận Bình Tân là một trong những vùng ven thành phố Hồ Chí Minh, có hệ thống hạ tầng hoàn thiện và đang không ngừng phát triển. Do vậy nơi đây đang trở thành địa điểm lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư muốn mua đất nền tại quận Bình Tân để mở rộng quy mô mùa Covid.

Mua đất nền quận Bình Tân mùa Covid

Mua đất nền quận Bình Tân mùa Covid

Vị trí địa lý quận Bình Tân

Quận Bình Tân thuộc khu vực ven thành phố Hồ Chí Minh vừa mới thành lập chính thức vào năm 2003. Đây là nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh với nhiều dự án bất động sản nhằm mục đích giảm tải sức ép dân cư cho các vùng trung tâm.

Về vị trí địa lý, Bình Tân tiếp giáp với các khu vực sau đây: Phía Nam giáp quận 8 và huyện Bình Chánh. Phía Bắc giáp quận 12 và huyện Hóc Môn. Phía Đông giáp quận Tân Phú và quận 6. Phía Tây giáp huyện Bình Chánh. 

Với vị trí địa lý như vậy, cư dân ở quận Bình Tân có thể dễ dàng di chuyển, giao lưu văn hóa kinh tế xã hội với các khu lân cận.

Ngoài ra, khu vực phía Tây Sài Gòn cũng là nơi đáp ứng đầy đủ các tiện ích cho nhu cầu cuộc sống người dân như Y tế, giao thông, giáo dục, khu vui chơi giải trí,… 

Tiềm năng phát triển nhà đất

Những năm trở lại đây, cửa ngõ phía tây Sài Gòn đang trong tình trạng đô thị hóa diễn ra nhanh chóng. Diện tích đất nông nghiệp thu hẹp dần, thay vào đó là các khu công nghiệp nổi lên điển hình là khu công nghiệp Vĩnh Lập và khu công nghiệp Tân Tạo.

Quận Bình Tân là khu vực thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài, các khu công nghiệp nhanh chóng mọc lên khiến cho nhu cầu nhà ở cho người lao động cũng tăng lên không kém.

Bên cạnh đó, đất nền quận bình tân có giá thành nhỉnh hơn các khu vực khác ở thành phố Hồ Chí Minh, dễ dàng cho người dân hoặc nhà đầu tư lựa chọn. 

Các loại hình bất động sản tại quận Bình Tân

Dựa vào nhu cầu và điều kiện tài chính của người mua mà có nhiều loại hình bất động sản khác nhau.

Nếu là người có điều kiện thì có thể mua nhà đất riêng hoặc căn hộ chung cư cao cấp. Đối với những người lao động có thu nhập trung bình thì một căn chung cư giá rẻ sẽ phù hợp hơn. 

Tham khảo các loại hình nhà tại meeyland.com:

  • Chung cư quận Bình Tân: chung cư Ehome 3, chung cư Tân Mai,…
  • Nhà đất bán riêng: nhà tầng, biệt thự, nhà cấp 4,…

Có nên mua đất nền quận Bình Tân vào thời điểm hiện nay?

Các nhà đầu tư vẫn liên tục tìm kiếm nguồn “đất vàng” từ các khu vực vùng ven thành phố. Đương nhiên không thể bỏ qua đất nền quận Bình Tân trong thời điểm hot như hiện nay.

Tình hình covid vào những tháng đầu năm 2021  

Theo chuyên gia dự báo, thị trường bất động sản quý III, quý IV năm 2020 có nhiều dấu hiệu tích cực. Thế nhưng vào đầu năm 2021, trong cộng đồng lại bùng lại dịch Covid-19, tình hình diễn biến phức tạp và khó đoán nên ít nhiều cũng tác động đến thị trường.

Loại hình bất động sản ảnh hưởng nhiều nhất trong dịch Covid-19 là nhà phố và mặt bằng nhà phố cho thuê. Căn hộ vẫn là phân khúc sống tốt trong mùa dịch, thậm chí còn cháy hàng. 

MeeyLand cung cấp thông tin hữu ích khi mua đất nên quận Bình Tân

MeeyLand cung cấp thông tin hữu ích khi mua đất nên quận Bình Tân

Kinh nghiệm khi mua đất nền quận Bình Tân

Muốn sở hữu một lô đất nền ở quận Bình Tân phù hợp với nhu cầu và tài chính thì không thể bỏ qua những kinh nghiệm sau đây. 

Định giá đất trước khi mua: bạn nên xem xét giá cả trên các trang bất động sản uy tín để tránh tình trạng mua “hớ”

Tham khảo chuyên gia: khi bạn chưa có kinh nghiệm về nhà đất thì việc tốt nhất là tham khảo ý kiến từ các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Nắm vững phong thủy: điều này sẽ giúp bạn chọn được mảnh đất ưng ý, góp phần làm cho tài vận của bạn được cải thiện khi mua đất nền.

Tham khảo trang web mua bất động sản: Một trang web uy tín về bất động sản bạn không thể bỏ qua là MeeyLand. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích và giúp cho việc kết nối giữa người mua và người bán một cách dễ dàng. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn khi mua đất nền bạn nhé!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85