tien ich the thao aqua city

ĐẠI ĐÔ THỊ SINH THÁI ĐẲNG CẤP AQUA CITY ĐỒNG NAI

Novaland vốn là một chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng trên thị trường. Suốt nhiều năm qua, thương hiệu này đã tạo dựng được cho mình danh tiếng, niềm tin, uy tín số 1 trên thị trường, những người yêu thích thương hiệu và phong cách của Novaland đều là những khách hàng thành đạt và thượng lưu. Quý khách hàng có thể khám phá thêm các dự án của Novaland tại đây https://novaworldland.com.vn/.

Chính vì vậy, ngay khi dự án Aqua City được ra mắt, đã cho thấy sự khác biệt trong việc phát triển phong cách sống và trải nghiệm cư dân của mình. Đây chính là điều khiến dự án chỉ mới ra mắt nhưng lại thu hút được không ít khách hàng.

Aqua City lựa chọn lý tưởng cho mọi cư dân

Phải khẳng định rằng những cư dân của Aqua City đều là những người tri thức, hiện đại, có văn hóa, học thức và địa vị cao trong xã hội, vì thế mà hình thành nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp và thịnh vượng không thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Qua đó mang đến một môi trường tốt nhất cho sự phát triển của con trẻ.

tien-ich-aqua-city-2

Không chỉ cảm thấy thoải mái khi được sống trong cộng đồng văn minh, mà các cư dân còn có thể gắn kết cùng với nhau thông qua các hoạt động cộng đồng tại đây. Chắc chắn rằng, khi có những người hàng xóm cùng đẳng cấp, gặp gỡ, giao lưu và hỗ trợ nhau trong cuộc sống là điều bất kỳ ai cũng mong muốn khi trở thành một phần của cộng đồng cư dân của đại đô thị Aqua City Đồng Nai.

Không gian sinh hoạt riêng tư của những khách hàng tại đây cũng luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Về vấn đề này, chủ đầu tư Novaland của dự án chưa bao giờ làm khách hàng của mình thất vọng khi đặt sự riêng tư của cư dân lên ưu tiên. Đặc biệt, khi hệ thống an ninh và quản lý được thực hiện bằng mô hình ứng dụng thông minh, càng có thể đảm bảo cho cuộc sống của cư dân an toàn hơn

Công viên sinh thái Aqua City Đồng Nai

Hệ thống công viên ven sông dài 32km là một trong những niềm tự hào của dự án Aqua City. Với những khách hàng thượng lưu, họ quan tâm đến từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của mình, vì thế mà chủ đầu tư luôn tìm cách để tạo ra những giá trị thú vị sống khác nhau, thông qua tiện ích và cảnh quan. Việc xây dựng hệ thống công viên ven sông và công viên chủ đề vào dự án của mình là một bước đi cho thấy sự thông minh của Tập đoàn Novaland, dự án này hướng tới một không gian sống hòa đồng giữa con người và thiên nhiên đang được giới khách hàng thượng lưu quan tâm.

tien ich the thao aqua city

Tại đại đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai, sở hữu hệ thống công viên sinh thái với nhiều chủ đề thú vị, phù hợp với mọi lứa tuổi, vì thế từ những cư dân nhí đến cư dân lớn tuổi, đều có thể trải nghiệm, tìm được những bạn bè đồng niên và hoạt động yêu thích, phù hợp nhất với mình. Thêm vào đó, dự án còn có nhiều tiện ích giải trí thú vị khác như quảng trường, đài phun nước, nhạc nước,…

So với việc đi đến các vùng ngoại ô để tận hưởng bầu không khí trong lành, thì môi trường sống trong lành tại dự án Aqua City là an toàn hơn hẳn, bởi đây là công viên có quy mô lớn, với diện tích cây xanh và mật độ mặt nước vô cùng lớn. Đặc biệt, có rất nhiều không gian nhân tạo như bãi cỏ cũng được kiến tạo, để đem tới một không gian chuẩn nghỉ dưỡng đặc biệt ngay giữa lòng phố thị, mà cư dân không cần phải đi quá xa.

Quý khách hàng hãy tìm đến chúng tôi để không lỡ mất cơ hội trở thành cư dân của đại đô thị Aqua City.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85