cong-vien-luna-park-the-peak-garden

Có thể đầu tư tại dự án The Peak Garden được không?

Không phải dự án nhà ở nào cũng có thể đầu tư, cũng không phải dự án nhà ở nào cũng có thể đem lại giá trị sống khác biệt cho khách hàng. Đây chính là khẳng định của rất nhiều khách hàng sành sỏi, các chuyên gia của thị trường này. Bởi với lĩnh vực đầu tư, thực sự cần phải cân đo, đong đếm rất nhiều, nhìn trước nhìn sau với rất nhiều yếu tố mới có thể đảm bảo sinh lời toàn diện và cao. Vì vậy ngay sau khi dự án The Peak Garden được ra mắt, đã rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi và muốn tư vấn về việc đầu tư vào sản phẩm nhà ở này. Câu trở lời là có, đây là một dự án có rất nhiều tiềm năng để đầu tư, có rất nhiều cơ hội để tăng giá mạnh trong tương lai, một sản phẩm không chỉ xứng đáng được lựa chọn mua để ở, mà còn xứng đáng được lựa chọn để đầu tư lâu dài hiện nay.

Đầu tư dự án The Peak Garden an toàn

Đầu tiên phải khẳng định ngay rằng, dự án The Peak Garden có tính an toàn tương đối cao, bởi nằm ngay trên trục đường tài chính tỷ đô Nguyễn Lương Bằng, thuận tiện kết nối đến tất cả tiện ích sầm uất, hiện đại nhất của thành phố, mang đến một sự đắc địa và có sức hút vô cùng cao. Đây cũng là vị trí có sự tăng giá vô cùng cao, trong thời điểm dự án mở bán, mức giá của vị trí này đã tăng lên nhiều so với thời điểm trước đó, và hiện nay theo ước tính của các chuyên gia, The Peak Garden quận 7 đang có một mức giá đáng mơ ước.

du an The Peak Garden

Với một vị trí đắc địa vàng như vậy, dự án The Peak Garden sẽ là lựa chọn đầu tư an toàn hơn hẳn so với các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng, ngoại tệ hay gửi tiền tiết kiệm ngân hàng… Bởi lãi đầu tư không chỉ lớn, mà còn có tính thanh khoản cao và không bao giờ lo rớt giá với một vị trí xuất sắc như vậy. Đây chính là lý do khiến nhiều nhà đầu tư nhanh chóng rút khỏi rất nhiều kênh đầu tư khác, mà xuống tiền ngay với căn hộ The Peak Garden quận 7.

Đặc biệt, khi tình hình các kênh đầu tư đang có nhiều biến động và lao dốc như hiện nay, tình hình dịch Covid 19 có nhiều thay đổi khó lường, việc nhiều khách hàng muốn tìm kiếm một kênh an toàn như bất động sản là điều dễ hiểu. Đây chính là thời điểm để dự án The Peak Garden có thể tỏa sáng, trở thành một dự án nhà ở chất lượng cao và có tính an toàn vô cùng cao cho khách hàng đầu tư dài hạn, đầu tư cho thuê hay đầu tư lướt sóng.

Đầu tư cho thuê tại The Peak Garden quận 7 giá cao

Nhiều khách hàng yêu thích đầu tư căn hộ The Peak Garden quận 7 bởi giá cho thuê tại đây vô cùng cao, và nhiều khách hàng có thuể lựa chọn đối tượng thuê căn hộ của mình. Với mảnh đất đắt đỏ như Nguyễn Lương Bằng, không chỉ nhiều người Việt muốn thuê dài hạn, mà nhiều khách hàng nước ngoài cũng tìm khu vực ở đây để thuê dài hạn rất đông, và giá cho thuê luôn cao ngất ngưởng. Nhiều khách hàng chỉ thích cho người nước ngoài thuê, bởi không chỉ được giá cao, mà căn hộ cũng luôn được giữ gìn hơn rất nhiều.

cong-vien-luna-park-the-peak-garden

So với những lựa chọn đầu tư tại các kênh khác, The Peak Garden quận 7 thực sự là một đầu tư đáng tiền, được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát phát triển. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng dù đã giữ tiền “chết” từ rất lâu, nhưng cũng quyết định xuống tiền ngay tại dự án này. Một trong những lựa chọn mang đến sự an toàn và lợi nhuận cao nhất cho khách hàng vào thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, khách hàng đầu tư có thể tham khảo ngay thông tin về dự án khác của Hưng Lộc Phát như Summerland Mũi Né. Đây là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đang được đầu tư mạnh tay tại thành phố Phan Thiết, Summerland Mũi Né sẽ là lựa chọn tạo nên sự xứng tầm với lợi nhuận cao, an toàn chưa từng có. Một trong 2 dự án trọng điểm của tập đoàn Hưng Lộc Phát tại thời điểm hiện tại, cùng với dự án The Peak Garden.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT
HOTLINE: 0966 85 56 85